PNO - Anh thường xuyên triệu tập họp online. Trong các cuộc họp có bốn quản lý, anh chỉ hỏi thăm tiến độ công việc mà chẳng triển khai gì, rồi nói riêng với em rằng "chỉ kêu họp vì muốn nhìn thấy em".
| Chia sẻ bài viết: |
Hữu Dũng 13-11-2021 22:44:11
Anh sếp này gan thật, người ta có chồng hai con mà dám "đã yêu từ lâu rồi", hàng hiếm đó!
Mỹ Hà 13-11-2021 22:26:37
Tôi mạnh dạn đoán chừng một tháng nữa thôi là anh chị sẽ tay trong tay.
Khánh Linh 13-11-2021 22:25:21
Tình trong như đã mặt ngoài còn e!
Hà Trang 13-11-2021 21:51:11
Nghe giống câu chuyện của bạn mình. Chúc chị nên đôi với anh sếp và sống hạnh phúc đến cuối đời!
Việt Chương 13-11-2021 20:57:40
Anh đó... chích ngừa chưa mà máu quá vậy? Người ta mới ly hôn chưa kịp ráo nước đã nhào vô rồi! Máu đấy!
Nguyễn Thị Hà 13-11-2021 20:56:37
Nói vậy chứ ly hôn xong buồn lâu lắm, nhất là còn có hai đứa con. Nếu con cái thấy ba mẹ vừa ly hôn mà mẹ đã có "chú" rồi thì cũng hơi mệt! Chị cẩn thận vậy là đúng!
Lê Thiên 13-11-2021 20:42:39
Cất anh sếp vào một góc đi bạn ơi, nhưng đợi giải quyết xong chuyện gia đình, con cái... thì lôi ra! Người đâu mà dễ thương hết nấc hà!
Hảo An 13-11-2021 20:38:54
Ở đâu ra ông sếp như phim Hàn Quốc zậy trời?
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.
Bội tín, trốn nợ, anh ta mới là người phải xấu hổ và chịu sự trừng phạt của pháp luật, chứ không phải em.
Chiều theo ý bạn thì gia đình mình chịu không nổi, còn từ chối hay đặt phòng bên ngoài thì sợ bạn giận, nghĩ mình khinh bạn.
Có thể anh ấy nghĩ chia đôi là văn minh mà không hề nhận ra sự sòng phẳng đó đang cứa vào lòng người vợ từng không tiếc gì với mình.
Khi hai người ly hôn trong cay đắng, họ không tìm lý lẽ mà tìm sự đồng lõa. Nếu bênh người này, em sẽ mất người kia.
Em chồng vô tình kể rằng cô bạn hay tới nhà ăn cơm chính là người yêu cũ của chồng tôi.
Em không thể tiếp tục sống nửa đời còn lại với một khối nghi ngờ đè nặng trong lòng. Em cần biết mình đứng đâu trong cuộc đời người đàn ông này.
Con có quyền có cảm xúc và có quyền thất vọng về cha mình nhưng không thể thay mẹ quyết định tương lai cuộc hôn nhân này.
Tôi nên chủ động buông tay, chấp nhận nhìn hạnh phúc trôi qua để tiếp tục cuộc sống cô đơn hay dũng cảm chớp lấy mối nhân duyên định mệnh này?
Em không nên bỏ qua cảm giác bất an mà hãy tiếp tục quan sát, song song đó thiết lập vùng an toàn tối thiểu để bảo vệ bản thân.
Nếu anh ta tôn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thì đó là người tốt. Còn nếu anh ta tự ái rồi bỏ đi, lúc đó em quay lưng cũng chưa muộn.
Ai cũng khoe vợ đảm đang, vén khéo... còn vợ tôi vừa cẩu thả vừa lầy và lười chảy thây đến mức đàn ông như tôi còn đầu hàng.
Em từ chối những người "hơn anh về mọi thứ" không phải vì họ không tốt mà vì em đang bận so sánh họ với một cái bóng trong quá khứ.
Khoảng cách địa lý trong tình yêu vốn là sự thử thách lớn nhưng không bao giờ là cái cớ hợp pháp cho sự ích kỷ và phản bội.
Đã đến kỳ nghỉ hè, tôi chuẩn bị đưa vợ con về quê thăm cha mẹ nhưng lòng lại nặng trĩu thay vì háo hức...
Em đã hoàn thành xuất sắc bài thi làm dâu suốt 14 năm, giờ em được quyền nộp bài, bước ra khỏi phòng thi, tận hưởng cuộc sống.
Nhường quyền nuôi con cho chồng vì không muốn con tổn thương, người mẹ ân hận vì bị nhà chồng cũ cản trở quyền thăm, chăm sóc con.