PNO - TAND TP Hà Nội sắp xét xử 2 cựu giảng viên trong vụ án liên quan việc làm lộ đề thi môn sinh học ở kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
Chia sẻ bài viết: |
Lần đầu tiên xá lợi Đức Phật được cung rước đến Việt Nam nhân Đại lễ Vesak Liên hợp quốc 2025.
Sáng 3/5, hàng ngàn chư tăng ni, Phật tử chờ chiêm bái xá lợi Đức Phật tại chùa Thanh Tâm.
Tạm hoãn chiêm bái xá lợi Trái tim Bồ tát Thích Quảng Đức tại Việt Nam Quốc tự vào ngày 3/5.
Nguyễn Minh Kha - Kế toán trưởng Bưu điện huyện Trần Văn Thời cùng 2 nguyên cán bộ thuế bị khởi tố.
EVNHCMC đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định cho chuỗi hơn 30 sự kiện lớn trên địa bàn thành phố.
8 tình huống cấp cứu nguy hiểm phổ biến trong dịp lễ dài ngày và những biện pháp phòng tránh cần phải biết.
Bộ Công an đề nghị hủy quyết định không khởi tố vụ án hình sự và tiếp tục điều tra vụ tai nạn giao thông tại Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.
Nguyễn Văn Đức, tài xế xe tải gây ra 7 vụ cướp tài sản, hiếp dâm vừa bị Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ.
Huyện U Minh Thượng (tỉnh Kiên Giang) và huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) được xem là những “điểm nóng” về sạt lở và sụt lún trên các tuyến giao thông,
6 thành phố trực thuộc Trung ương có sự thay đổi thứ hạng về diện tích, dân số, cơ cấu tổ chức hành chính cấp xã sau khi sáp nhập tỉnh, thành.
Cơ thể đang phải chịu những cơn đau giằng xé, nhưng nỗi đau lớn nhất của chị là phải lìa xa 2 đứa con khi chúng còn quá bé bỏng.
22 năm ròng, nữ thương binh Lê Hồng Quân không ngừng “gõ cửa” các cơ quan chức năng để đòi công nhận danh phận 5 đồng đội đã anh dũng hy sinh.
Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025) đã được tổ chức trọng thể và thành công tốt đẹp tại TPHCM.
Là nơi hội tụ của nền sản xuất tiểu thủ công nghiệp, hàng tiêu dùng, thương mại, dịch vụ, TPHCM tạo đà cho sự hình thành nền kinh tế đa thành phần.
4 học sinh đi tắm biển bị đuối nước, 1 em được cứu sống, 3 em còn lại mất tích. Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.
Ngày đại lễ 30/4 đã qua với những điều khiến hàng triệu người dân xúc động. Và, có một vẻ đẹp khác nữa từ phía sau lưng, gây xúc động không kém.
Trong ngày 1/5, toàn quốc xảy ra 65 vụ tai nạn giao thông, làm chết 28 người, bị thương 56 người.
Bà Nguyễn Thị Út Em, Chủ tịch HĐQT trường Quốc tế Mỹ Việt Nam cùng 2 người khác bị Công an TPHCM bắt vì gây rối trước cổng trường, đập phá.