Rác chất đống ở nơi "cấm xả rác" đã được dọn sạch

09/03/2023 - 21:21

PNO - Liên quan đến thông tin “Rác chất đống ở nơi “cấm xả rác”” đăng trên Báo Phụ nữ TPHCM ngày 9/3, ngay sau khi báo đăng các cơ quan chức năng đã tổ chức dọn dẹp sạch sẽ, trả lại vỉa hè thông thoáng cho người dân.

Ngay sau khi Báo Phụ Nữ TPHCM phản ánh, đống rác nơi có biển 'cấm xả rác đã được dọn dẹp sạch sẽ.
Ngay sau khi Báo Phụ nữ TPHCM phản ánh, đống rác nơi có biển "cấm xả rác" đã được dọn dẹp sạch sẽ

Theo ghi nhận, đoạn vỉa hè rác chất đống nơi có bảng "cấm xả rác" trên đường Tô Ký (đoạn phường Trung Mỹ Tây, quận 12) đã được dọn dẹp sạch sẽ.

Không chỉ dọn rác khu vực này, cơ quan chức năng còn tổ chức quét dọn làm sạch toàn bộ đoạn vỉa hè trên đường, trả lại vỉa hè sạch sẽ, thông thoáng cho người đi bộ. 

C
Cơ quan chức năng còn tổ chức quét dọn sạch vỉa hè

Ông Lâm Đình Thắng - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - cảm ơn báo đã kịp thời phản ánh. Đồng thời, các cơ quan chức năng đang tiếp tục xử lý những vấn đề khác mà báo chí phản ánh trong thời gian qua và sẽ gửi thông tin đến các cơ quan báo chí trong thời gian sớm nhất. 

Vỉa hè đoạn
Vỉa hè đoạn đường Tô Ký, phường Trung Mỹ Tây, quận 12 sạch sẽ, thoáng mát

Trước đó, Báo Phụ nữ TPHCM có bài viết Rác chất đống ở nơi “cấm xả rác”. Theo đó, trên đường Tô Ký (đoạn phường Trung Mỹ Tây, quận 12), bên cạnh tấm bảng “cấm xả rác” có một đống rác lớn, bốc mùi hôi.

Người dân ở đây cho biết, đống rác này đã tồn tại cả tháng nay và mỗi ngày lại thêm đầy. Ở những gốc cây gần đấy cũng đầy rác hữu cơ. Người dân mong cơ quan chức năng sớm dọn dẹp và có giải pháp xử lý những người vứt rác bừa bãi.

Trần Dương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI