Qua giám định, bé gái nghi bị 4 thanh niên thay nhau hiếp dâm bị rách màng trinh

18/09/2019 - 12:42

PNO - Sau khi nhận đơn của gia đình bé L.T.H. (10 tuổi) tố cáo bị 4 thanh niên thay nhau hiếp dâm, công an đưa bé đi giám định với kết quả: bé bị rách màng trinh.

Ngày 18/9, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, đã có kết quả xét nghiệm từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương đối với bé L.T.H. 

Theo đó, kết quả chứng nhận thương tích của bệnh viện cho thấy, bé L.T.H. nhập viện theo yêu cầu khám y chứng của công an, với chẩn đoán rách màng trinh.

Kết quả khám ghi rõ, các bộ phận trên cơ thể bé gái bình thường, duy chỉ có âm hộ xung huyết, màng trinh phát triển chưa hoàn thiện, xung huyết bờ sắc có vết rách không huyết.

Công an thị xã Tân Uyên cho biết thêm, để đảm bảo chắc chắn kết quả, đơn vị này đã tiếp tục đưa bé gái đến một bệnh viện lớn tại TP.HCM để kiểm tra lại lần nữa. Công an cũng đã triệu tập những người liên quan đến làm việc.

Trong số 4 người bị tố thực hiện hành vi hãm hại bé gái, có 1 người đã về quê và công an đã gửi giấy triệu tập.

Trước đó như Phụ Nữ Online đã đưa tin, chị N.T.H.N. - 28 tuổi, ngụ tại tỉnh Bình Dương - làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng về việc con gái chị vừa bị nhóm thanh niên vi hiếp dâm và dọa giết khiến gia đình hoang mang, lo sợ.

Theo trình báo của chị N., đầu tháng 9/2019, chị phát hiện bé H. có biểu hiện lạ như mệt mỏi, sợ hãi và kêu đau vùng âm đạo nên gặng hỏi thì được con gái cho biết, bị 4 thanh niên ở chung dãy trọ tại khu phố Long Bình, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thay nhau hiếp dâm.

Theo bé gái, khi đang ở nhà một mình, bé đã được các đối tượng rủ về phòng xem phim rồi thay nhau cưỡng hiếp. Sau khi gây án, bé còn bị đe dọa dùng dao "xử lý" nếu kể lại chuyện này với bất cứ ai. Vụ việc diễn ra nhiều lần khiến nạn nhân hoảng loạn.

Ngay khi nghe con gái kể lại, gia đình nạn nhân đã trình báo công an và cùng cơ quan chức năng đưa bé L.T.H. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để kiểm tra.

Phạm Diện

 
TIN MỚI