Phong toả, cách ly tuyến đường Gò Dưa, phường Tam Bình, TP. Thủ Đức

25/06/2021 - 23:09

PNO - Việc phong toả, cách ly tuyến đường Gò Dưa, phường Tam Bình, TP. Thủ Đức (TPHCM) diễn ra từ 21g ngày 25/6 cho tới khi có thông báo mới.

Tối 25/6, UBND phường Tam Bình, TP. Thủ Đức (TPHCM) cho biết, đã ra thông báo về việc tổ chức phong toả, cách ly từ số nhà 85 đến số nhà 101 và từ số nhà 102 đến số 110 đường Gò Dưa, khu phố 2, phường Tam Bình, TP.Thủ Đức (TPHCM) để phòng, chống dịch COVID-19.

Tạm thời các phương tiện giao thông không lưu thông qua khu vực trên. Thời gian phong toả, cách ly là từ 21g ngày 25/6 đến khi có chỉ đạo, hướng dẫn của HCDC TP và UBND TP. Thủ Đức.

Phong toả, cách ly tuyến đường Gò Dưa, phường Tam Bình, TP Thủ Đức.
Phong toả, cách ly tuyến đường Gò Dưa, phường Tam Bình, TP.Thủ Đức.

UBND phường giao ban chỉ huy Công an phường phối hợp Ban chỉ huy Quân sự phường, Cấp uỷ, Ban điều hành khu phố 3 thành lập chốt kiểm tra, trực gác 24/24 kiểm soát việc ra vào. Đảm bảo an ninh trật tự khu vực cách ly, tuyên truyền người dân nghiêm túc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Đồng thời, thực hiện hướng dẫn, phân luồng giao thông cho các phương tiện khi lưu thông qua tuyến đường Gò Dưa. UBND phường cũng để nghị người dân trong khu vực cách ly cần nghiêm túc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

C.M

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI