Aeon Tân Phú tạm đóng cửa do có ca nghi nhiễm COVID-19

25/06/2021 - 22:30

PNO - Aeon Tân Phú thông báo tạm đóng cửa sau thông tin có ca nghi mắc COVID-19 làm việc tại một quầy bán bánh mì trong trung tâm thương mại này.

Chiều ngày 25/6, Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam), thông báo tạm dừng hoạt động Trung tâm mua sắm Aeon mall Tân Phú Celadon theo quyết định phòng dịch của UBND quận Tân Phú (TPHCM). Theo đó, trung tâm thương mại này sẽ tạm dừng hoạt động từ ngày 25/6/2021 để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19. 

Aeon Tân Phú tạm đóng cửa do có một ca nghi nhiễm COVID-19
Aeon Tân Phú tạm đóng cửa do có một ca nghi nhiễm COVID-19 (Ảnh minh hoạ)

AEON Việt Nam cho biết, sẽ cập nhật thông tin về thời gian mở cửa trở lại ngay khi nhận được quyết định từ UBND quận. Đồng thời, phía AEON Việt Nam cũng sẽ thực hiện khử khuẩn toàn bộ trung tâm bằng dung dịch Cloramin B, để đảm bảo sự an toàn và an tâm cho tất cả khách hàng, nhân viên và cư dân trong khu vực.

Theo nguồn tin từ Trạm Y tế phường Sơn Kỳ (quận Tân Phú, TPHCM), lực lượng chức năng đã tạm thời đóng cửa trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú để phục vụ công tác phun khử khuẩn và điều tra dịch tễ. Nguyên nhân do địa điểm này liên quan tới một ca nghi mắc COVID-19. Người này làm việc tại một quầy bán bánh mì trong trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú.

Ngành y tế địa phương khuyến cáo những người từng tới địa điểm này cần tự theo dõi sức khỏe tại nhà và liên hệ khai báo y tế tại địa phương nếu có tiếp xúc với quầy bánh mì bên trong trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú.

Thanh Hoa

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI