Phô mai Con Bò Cười mở rộng thị trường

08/07/2015 - 21:19

PNO - PN - Sáng nay (8/7), Công ty Bel Việt Nam, nhà sản xuất thương hiệu phô mai nổi tiếng Con Bò Cười, đã khởi công dự án nhà máy mới tại Bình Dương với số vốn đầu tư lên đến 17 triệu USD.

edf40wrjww2tblPage:Content

Nhà máy này được Bel Việt Nam xây dựng ở Khu công nghiệp Sóng Thần 3 (Bình Dương). Dự kiến, nhà máy mới được hoàn thành trong hai năm tới và sẽ thay thế cho nhà máy sản xuất hiện nay cũng tại Bình Dương.

So với nhà máy hiện nay, cơ sở mới sẽ có diện tích sàn rộng gấp năm lần, lực lượng nhân sự gia tăng từ 130 đến 200 nhân viên và tổng công suất sẽ được nâng cao gấp chín lần. Giai đoạn một của nhà máy với diện tích 17.000m2 sẽ bắt đầu hoạt động vào quý 3 năm 2016.

Nhà máy mới của Bel Việt Nam dự kiến sẽ hoạt động giai đoạn 1 vào cuối năm 2016

Theo giám đốc điều hành của Bel Việt Nam - ông Chafiq Hammadi, nhà máy được trang bị trung tâm Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm nhằm đem đến những sản phẩm được phát triển, thử nghiệm, kiểm tra và có hương vị phù hợp với thị hiếu của người Việt cũng như khách hàng trên toàn Châu Á - Thái Bình Dương.

“Nhà máy là một phần trong chiến lược định vị Việt Nam trở thành quốc gia trung tâm trong kế hoạch phát triển toàn vùng của chúng tôi.”, ông Hammadi chia sẻ.

Với nhà máy mới này, Bel Việt Nam trở thành trung tâm cung ứng sản phẩm cho toàn khu vực Đông Nam Á. Trước mắt, công ty sẽ tập trung vào thị trường Philippines, Cambodia, Thái Lan, Singapore, Malaysia và Lào, tiếp sau đó là Indonesia và Myanmar.

CA HẢO

 
TIN MỚI