Phạt tù người đàn ông 63 tuổi xâm hại bé gái hàng xóm

22/10/2021 - 15:21

PNO - Trong lúc đưa bé gái hàng xóm đi học, người đàn ông 63 tuổi đã nói dối với giáo viên để đưa nạn nhân về nhà rồi xâm hại tình dục.

Ngày 22/10, TAND TP. Hà Nội xét xử và tuyên phạt bị cáo Đỗ Văn Minh (63 tuổi, trú tại Hà Nội) 12 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu Nguyễn Thị A. (sinh năm 2014).

Đỗ Văn Minh bị đưa ra xét xử tại phiên tòa.
Đỗ Văn Minh bị đưa ra xét xử tại phiên tòa

Theo hồ sơ vụ án, Đỗ Văn Minh là hàng xóm của gia đình cháu A. Khoảng 13g ngày 24/12/2020, Minh được bà ngoại cháu A. nhờ đưa bé gái này đến trường học. Sau đó, Minh lấy xe máy chở cháu A. đến trường. Đến nơi, Minh dẫn cháu A. lên lớp rồi đứng ngoài hành lang.

Đến 13g45 phút cùng ngày, cô giáo của cháu A. vào lớp. Thấy Minh đứng ngoài cửa, nữ giáo viên hỏi Minh “đến có việc gì?”. Minh bảo đến đón cháu A. Nghe vậy, cô giáo đã gọi cháu A. ra xem có biết Minh không. Cháu A nói có và ôm chân Minh.

Lúc này, Minh nói dối với nữ giáo viên là bà của cháu A. nhờ Minh xin cho bé gái nghỉ học buổi chiều về nhà có việc. Tin là thật, nữ giáo viên đã cho cháu A. nghỉ học.

Sau đó, Minh dẫn bé gái ra khỏi trường rồi đưa về nhà mình. Khi bé gái lên đệm nằm, Minh đi đến nằm cạnh rồi dùng tay xâm hại cháu A. Lúc này, nạn nhân kêu đau nhưng Minh không dừng tay, tiếp tục giở trò thú tính với bé gái.

Khoảng 15g cùng ngày, cháu A. nghe thấy tiếng kéo cửa nên nhìn ra. Thấy vợ Minh đi vào, cháu A. nói với Minh: “Ông ơi, vợ ông về rồi”. Nghe vậy, Minh bỏ tay ra khỏi cơ thể cháu A.  Cháu A. sau đó được vợ Minh dẫn về nhà.

Tại nhà mình, cháu A. có biểu hiện bất thường nên được bà ngoại gặng hỏi. Bé gái đã kể lại cho bà nghe toàn bộ sự việc. Bà ngoại của bị hại lập tức làm đơn trình báo cơ quan công an.

Chi Mai

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI