PNO - Em cần chấp nhận một điều, đó là em không thể có được tất cả mọi thứ em mong muốn mà không đánh đổi cái gì.
| Chia sẻ bài viết: |
Tiểu Cát 01-03-2026 09:52:18
Quan trọng nhất là đừng quyết trong lúc rối lòng, hãy tính từng bước cho chắc.
Jane 01-03-2026 09:51:47
Chuyện lớn thế này không có đúng sai tuyệt đối chỉ có phương án ít thiệt thòi nhất cho cả mẹ và gia đình nhỏ của em.
Trần Anh Thư 01-03-2026 09:49:49
Vợ không muốn về quê là tâm lý rất thật nên em đừng ép mà hãy cùng bàn giải pháp trung gian.
Đào Anh 01-03-2026 09:49:28
Em có thể nghĩ phương án ở thành phố nhưng sắp xếp về thăm mẹ thường xuyên hơn hoặc đón mẹ lên ở một thời gian xem mẹ có quen không.
Tuấn 01-03-2026 09:45:12
Nếu về quê mà chưa có kế sinh nhai rõ ràng thì cả nhà sẽ căng thẳng hơn chứ chưa chắc yên tâm cho mẹ.
Diễm xưa 01-03-2026 09:44:51
Nghe là thấy bạn đang kẹt giữa chữ hiếu và chữ lo cơm áo rồi đó.
Rất khó để chữa lành hôn nhân nếu người gây tổn thương chỉ đổ lỗi cho bạn đời mà không nhìn lại chính mình.
Tôi đang đối mặt với một áp lực lớn từ chuyện phòng ngủ mà không biết phải giải quyết thế nào.
Được làm việc mình thích, được giao tiếp xã hội, lại có thêm thu nhập, người già sẽ cảm thấy mình có ích, có giá trị, nhờ vậy sống vui, sống khỏe.
Một người đàn ông thật lòng yêu em sẽ không nỡ để em khóc hay lặng lẽ chờ đợi một mình nơi xa lạ.
Chồng em có tật lấy điện thoại của vợ để chơi game rồi vào Zalo, Facebook của vợ để xem tin nhắn, cuộc gọi khiến em rất khó chịu.
Em không cần dằn vặt "tại mình thử nên mọi chuyện mới ra thế này". Phép thử chỉ làm tiến trình lộ diện của sự thật diễn ra nhanh hơn.
Đàn ông bản lĩnh không phải là người im lặng rút lui mà cần biết nói lời từ biệt chân thành, dám đối diện với quyết định, sự lựa chọn của mình.
Tôi cứ ngỡ bước ra khỏi cuộc hôn nhân ngột ngạt thì sẽ được tự do, thoải mái nhưng thực tế lại trái ngược.
Hãy đặt thẳng vấn đề ra ở riêng. Đó là giải pháp triệt để và văn minh nhất cho những ca lệch pha quá nặng về lối sống như thế này.
Vì luôn đặt nhu cầu của con cháu lên trên hết nên mỗi lần nghĩ cho bản thân, cô lại có cảm giác áy náy như mình là người có lỗi.
Xưa giờ, mọi người hay nói phụ nữ nghiện mua sắm nhưng tôi lại khổ sở vì chồng mới là chiến thần shopping, chốt đơn.
Các con anh cũng sẽ sống trong sự hoang mang khi chứng kiến cha mình cúi đầu, từ bỏ lòng tự trọng.
Hãy hít một hơi thật sâu và tự nhủ ngày mai sẽ tính. Em chưa sinh con, đừng bắt bản thân phải diễn tập trước nỗi đau của sự quá tải.
Như ý nguyện, sau khi ly hôn chắc chắn tôi sẽ được nuôi cả hai đứa con mà sao tim cứ đau thắt lại.
Sự kiên nhẫn của anh là minh chứng lớn nhất cho tình yêu. Hãy để cô ấy thấy rằng: "Dù em có đẩy anh ra, anh vẫn vững chãi chờ đợi em".
Em sợ cái nếp coi thường chồng sẽ lặp lại từ mẹ sang con bởi chị vợ em cũng đối xử với chồng theo kiểu tương tự.
Vừa tìm được người đàn ông hiền lành sau một lần đổ vỡ nhưng tôi khựng lại vì anh nghèo, học vấn thấp. Con tim hay lý trí mới đúng lúc này?
Trái tim không thể quên nếu mắt vẫn nhìn thấy mỗi ngày.