Nữ diễn viên Hàn Quốc và quãng thời gian bị giam lỏng vì hẹn hò

17/01/2020 - 17:28

PNO - Go Eun Ah cho biết cô bị giám đốc công ty dùng gậy bóng chày đánh vào đầu và lưng sau khi cho rằng cô bí mật hẹn hò.

Mới đây, nữ diễn viên Go Eun Ah khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ từng bị công ty quản lý cũ ngược đãi.

Cô cho biết, khi mới hoạt động trong làng giải trí, có tin đồn cho rằng cô đang hẹn hò với một diễn viên đàn anh. Thông tin này nhanh chóng lan truyền đến công ty quản lý của cô; không cần xác nhận đúng - sai, Go Eun Ah đã bị đánh đập tàn nhẫn.

Go Eun Ah cùng quãng thời gian khó khăn vì bị nghi ngờ bí mật hẹn hò.
Go Eun Ah cùng quãng thời gian khó khăn vì bị nghi ngờ bí mật hẹn hò

Nữ diễn viên tâm sự thêm, sau khi hoàn tất lịch trình vào thời điểm ấy, cô cùng một nữ stylist đi xem phim thì bất ngờ, các nhân viên của công ty xuất hiện tại rạp và lấy điện thoại của cô. Họ xem nhật ký cuộc gọi, lục túi xách của Go Eun Ah và liên hệ với quầy dịch vụ của rạp để xác nhận có bao nhiêu vé xem phim được mua.

Khi đưa Go Eun Ah  về trụ sở, giám đốc công ty đã dùng gậy bóng chày đánh vào đầu cô. “Tôi cảm thấy như hộp sọ của mình sắp vỡ ra… Tôi rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê” - nữ diễn viên cho biết.

Go Eun Ah nói rằng cô không khóc mà chỉ nghiến răng chịu đựng; ông ấy tiếp tục dùng gậy đánh vào lưng mà không cho phép cô giải thích. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, công ty còn liên hệ với gia đình; mẹ Eun Ah đã quỳ gối cầu xin và bị đe dọa phải trả tiền phạt vì vi phạm hợp đồng.

Đến bây giờ nữ diễn viên vẫn không thể quên được sự ngược đãi của công ty quản lý cũ.
Đến bây giờ nữ diễn viên vẫn không thể quên được sự ngược đãi của công ty quản lý cũ

Sau vụ việc ấy, công ty cử người giám sát mọi di chuyển, hoạt động của nữ diễn viên, ngay cả ở căn hộ nơi cô sống. Khoảng thời gian đó với Eun Ah chẳng khác nào như bị giam cầm, kết thúc lịch quay phim, cô phải báo cáo từ những việc nhỏ nhặt nhất: “Tôi đã tắm rửa, tôi sẽ đi ăn” hay “Tôi sẽ ngủ bây giờ, tôi đang nằm”. Đặc biệt, vào nửa đêm, người quản lý của Eun Ah sẽ đến nhà bấm chuông để kiểm tra cô có thực sự ở nhà hay không.

Go Eun Ah sinh năm 1988, cô chính thức ra mắt khán giả năm 2004, góp mặt trong nhiều dự án phim truyền hình và điện ảnh như Ngôi sao ca nhạc, A million, Sketch, Golden apple, Rainbow Romance…

Chung Thu Hương (theo Soompi)

 
TIN MỚI