Những nơi tốt nhất để treo gương trong nhà của bạn

26/03/2022 - 09:02

PNO - Nếu bạn treo một chiếc gương trong phòng, bạn sẽ có thêm một phụ kiện cơ bản và cần thiết.

Cho dù đó là hành lang hay phòng khiêu vũ lớn, phòng của em bé hay phòng tắm, việc bổ sung một chiếc gương sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho không gian và tạo cảm giác thông thoáng hoặc rộng rãi hơn. 

Bất cứ nơi nào bạn định treo gương, hãy chắc chắn rằng quang cảnh là thứ đáng để bạn suy ngẫm. Một tấm gương đối diện cửa sổ sẽ phản chiếu khung cảnh ngoài trời đáng yêu và tạo ảo giác về một cửa sổ thứ hai. Một đặc điểm kiến ​​trúc thú vị có thể được phản ánh và mang lại sự cân bằng cho một căn phòng. Một chiếc gương có thể có chức năng chính xác hoặc là  tâm điểm trong một căn phòng. Cho dù đó là gì, nó sẽ cung cấp ánh sáng, vẻ đẹp, ảo giác và sự tiện lợi cho ngôi nhà của bạn.

Phòng tắm

1


Nơi đầu tiên bạn nghĩ đến gương là phòng tắm. Chắc chắn, ở khu vực này, gương thường bị vẩn đục nhưng bạn không thể sống thiếu nó. Ngoài một chiếc gương dài để nhìn toàn thân trong phòng tắm, bạn cũng cần một chiếc gương nhỏ trên bệ rửa để thuận tiện cho việc cạo dao, trang điểm.

Nếu bạn có không gian, hãy lắp gương treo tường có tay điều chỉnh trực tiếp đối diện với gương trên tường bồn rửa. Bạn sẽ có thể nhìn vào phía sau đầu của mình mà không cần phải xoay người. Nếu bạn có một bồn tắm thực sự nhỏ, bạn có thể cân nhắc việc treo một chiếc gương có khung khác lên bồn tắm. Nó có thể giúp làm cho một bồn tắm nhỏ trông rộng hơn.

Phòng ngủ

1


Một chiếc gương soi toàn thân là điều bắt buộc đối với mọi phòng ngủ. Nếu bạn có một bức tường đủ lớn, hãy treo nó ở đó. Nếu không có tường, bạn có thể xem xét việc treo gương ở cửa ra vào, trên cửa tủ quần áo hoặc thậm chí bên trong tủ quần áo để nó không bị nhìn thấy trừ khi bạn muốn. Điều này sẽ giúp cho việc mặc quần áo trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Hãy chắc chắn rằng bạn lắp gương đủ chỗ phía trước để có thể quay lưng lại. 

Phòng trẻ em

1


Trẻ em thích nhìn mình trong gương và phòng của trẻ là nơi hoàn hảo để treo một chiếc gương. Đối với trẻ sơ sinh, hãy cẩn thận treo một chiếc gương trên nôi để trẻ có thể nhìn thấy chính mình. Một chiếc gương trên tường gần bàn thay đồ của trẻ sẽ khiến trẻ bận rộn trong khi bạn đang thay đồ. Trong phòng của trẻ mới biết đi hoặc trẻ lớn hơn, hãy nhớ gắn gương ngang tầm mắt của trẻ. Một chiếc gương đơn giản đặt trước mặt một đứa trẻ trong ô tô có thể khiến trẻ mất tập trung hàng giờ trong một chuyến đi dài.

Trên bàn

1


Nếu bàn làm việc của bạn quay mặt vào tường, bạn có thể cân nhắc việc lắp đặt một chiếc gương treo tường phía trên nó. Nó sẽ giúp làm cho  văn phòng tại nhà của bạn có  cảm giác rộng hơn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì không ai có thể đến sau lưng bạn và bạn sẽ có ý tưởng về những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Gần cửa trước

1


Đó là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn có một chiếc gương đẹp gắn ở đâu đó gần cửa trước của bạn. Tốt hơn nữa nếu có một chiếc bàn đẹp hoặc một chiếc rương nhỏ bên dưới nó. Bạn sẽ có thể kiểm tra tóc vào phút cuối và tô son trước khi ra ngoài. Chiếc bàn này cũng có thể là nơi lưu trữ thư và chìa khóa khi bạn ra/vào nhà. Một bó hoa tươi xinh xắn sẽ trông đáng yêu gấp bội khi phản chiếu trong gương!

Trong bếp

1

Một tấm gương phản chiếu bàn ăn hay vật dụng trong nhà bếp là một nét đẹp. Hãy chắc chắn rằng gương không hiển thị thùng rác hay một góc nào đó không đẹp trong phòng bếp.

Trong một hành lang dài

1

 

Một hành lang hẹp, tối có thể trông rộng rãi hơn với một chiếc gương được đặt ở vị trí hợp lý sẽ giúp phản chiếu những gì ít ánh sáng ở đó.

An Huỳnh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI