Nghịch tử chém mẹ rồi thả xuống giếng ở Hòa Bình

22/10/2018 - 10:43

Sau khi gây án, đối tượng đã cố thủ trong nhà. Người dân báo cho chính quyền địa phương để khống chế và bắt giữ sau khi đối tượng gây án vài giờ.

Vụ việc xảy ra lúc rạng sáng ngày 22/10, tại xóm Bá Lam 1 (xã Cao Thắng, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình). Một số nhân chứng cho biết, từ 3g sáng đã nghe thấy tiếng đánh, cãi nhau ầm ĩ tại nhà của Nguyễn Văn Thương (35 tuổi). 

Khi mọi người kéo đến để tìm hiểu vụ việc thì thấy bà Nguyễn Thị H. (68 tuổi, mẹ của Thương) đã bị sát hại rồi bị ném xuống giếng. Hiện trường có nhiều vết máu.

Nghich tu chem me roi tha xuong gieng o Hoa Binh
Ngôi nhà xảy ra sự việc

Ngay sau đó, người dân đã báo chính quyền địa phương về vụ việc. Đến khi lực lượng chức năng có mặt, đối tượng Thương vẫn cố thủ trên tầng 3 cùng đứa con nhỏ.

Sau nhiều giờ, lực lượng chức năng phối hợp cùng người dân, khống chế đối tượng đưa về trụ sở Công an huyện Lương Sơn để xác minh làm rõ.

Nghich tu chem me roi tha xuong gieng o Hoa Binh
Sân nhà còn vết máu kéo dài

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo UBND xã Cao Thắng cho hay, thủ phạm của vụ việc đã được xác định là Nguyễn Văn Thương. Công an huyện Lương Sơn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra vụ việc.

An Vũ

 
TIN MỚI