Mách bạn địa chỉ ăn món phá lấu nước cốt dừa vỉa hè tại quận 3

16/08/2018 - 08:39

PNO - Tại góc đường Kỳ Đồng giao với Nguyễn Thông, nồi phá lấu bò nước cốt dừa bốc khói nghi ngút rất thu hút người qua lại. Trời mưa rả rích, ăn phá lấu nóng chấm bánh mì thì không gì sánh bằng.

 

Quán phá lấu nước cốt dừa luôn đông chật khách từ 15-17g hàng ngày, giá từ 20.000 đồng/chén, bánh mì thêm 3.000 đồng. Khách ngồi trên những chiếc ghế nhựa nhỏ, kề bên cũng là chiếc ghế dùng thay bàn, vừa ăn vừa ngắm phố phường, xe cộ. 

Điểm đặc biệt của quán phá lấu này là lòng bò được nấu với nước cốt dừa thơm thơm, béo béo, bò hầm mềm không quá dai, nước dùng hơi nhạt nên thường ăn kèm với nước mắm ớt. Ai thích ăn cay thì đây là một địa chỉ không thể bỏ qua vì người bán phục vụ ớt, tắc thoải mái cho khách. 

Ta Chi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI