Ký kết triển khai chương trình phổ thông quốc tế Oxford tại Việt Nam

07/04/2022 - 23:43

PNO - Chiều 7/4, hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc (UKA) và Nhà xuất bản Đại học Oxford (Vương quốc Anh) đã ký kết biên bản ghi nhớ triển khai chương trình phổ thông quốc tế Oxford.

Hai bên thống nhất đưa chương trình phổ thông quốc tế Oxford vào giảng dạy tại 7 cơ sở của hệ thống UKA trên toàn quốc từ năm học 2022-2023. Việc triển khai áp dụng chương trình này sẽ mang đến cho học sinh cơ hội được thụ hưởng chương trình giáo dục chuẩn quốc tế.

UKA
UKA là một trong những hệ thống trường đầu tiên tại Việt Nam đưa chương trình phổ thông quốc tế Oxford vào giảng dạy
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức phát biểu tại buổi ký kết
Phó chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức phát biểu tại buổi ký kết

Tại Việt Nam, UKA là một trong những hệ thống trường đầu tiên đưa chương trình phổ thông quốc tế Oxford vào giảng dạy trải dài 7 tỉnh thành trên toàn quốc.

Chương trình do Nhà xuất bản Đại học Oxford nghiên cứu; biên soạn và phát triển. Oxford là cái nôi đào tạo nên rất nhiều nhân vật xuất chúng trong mọi lĩnh vực, rất nhiều nhà lãnh đạo lừng danh thế giới đã trưởng thành từ nền tảng học thuật của Oxford.

Hiện nay, chương trình phổ thông quốc tế Oxford đã được triển khai ở hơn 17 quốc gia và số lượng quốc gia cũng như số lượng trường Oxford đang gia tăng với cấp số nhân theo từng năm. 

Ngoài ra, chương trình phổ thông quốc tế Oxford cũng là chương trình quốc tế duy nhất nhấn mạnh niềm vui học tập, rất phù hợp với quan điểm của UKA về sự phát triển hạnh phúc của học sinh.

Thanh Thanh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI