Khởi tố bắt tạm giam chủ quán karaoke Linh Dương

24/07/2021 - 06:22

PNO - Chủ quán Linh Dương (82 Phạm Ngọc Thạch) đã bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Lực lượng chức năng khám xét quán Linh Dương vào tối 9/7.
Lực lượng chức năng khám xét quán Linh Dương vào tối 9/7

Tối qua (23/7), Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Đỗ Thu Hà (sinh năm 1977; trú tại 82 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa) về tội Chống người thi hành công vụ.

Khoảng 20g30 ngày 9/7/2021, Công an quận Đống Đa phối hợp với lực lượng chức năng phường Trung Tự kiểm tra quán karaoke Linh Dương. Lúc này Hà chỉ đạo nhân viên đóng cửa và cho khách trốn lên tầng 7. Khi lực lượng chức năng yêu cầu mở cửa, Hà và nhân viên không chấp hành, cố thủ ở bên trong. Hơn 2 tiếng sau, Công an quận Đống Đa đã vào được bên trong để kiểm tra, phát hiện tại tầng 1 có 8 khách, trên tầng thượng có 24 khách.

Trước đó, từ năm 2015, Hà thuê nhà tại 82 Phạm Ngọc Thạch để mở cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Linh Dương. Do để xảy ra nhiều sai phạm, năm 2017, cơ sở của Hà đã bị UBND quận Đống Đa yêu cầu ngừng hoạt động kinh doanh và Công an quận Đống Đa thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT. Mặc dù, cơ sở kinh doanh của Hà đã nhiều lần bị xử phạt thậm chí có nhân viên của quán bị bắt về tội Môi giới mại dâm. Tuy nhiên, Hà vẫn tổ chức cho cơ sở hoạt động chui thách thức các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương. 

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Công an quận Đống Đa đã làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ của Đỗ Thu Hà. Hiện Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định.

Nhật Thanh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI