PNO - Hãy làm sao cho người mà cô ấy muốn trò chuyện tâm sự là anh chứ không phải người ngoài.
| Chia sẻ bài viết: |
Thảo Lâm 04-12-2021 13:47:03
Thế thì nên...ly hôn thật luôn đi cho vừa lòng bả
Xoài 04-12-2021 11:21:48
“Đẹp khoe xấu che”...chị vợ chắc không biết câu này rồi
Chu Trân 04-12-2021 11:20:13
Chuyện riêng mà cứ đem ra ngoài nói, còn nói xấu nữa chứ! Khác gì tự cắt đứt tình cảm
Hải Nam 04-12-2021 11:19:20
Tôi là tôi rất không thích phụ nữ đi buôn chuyện, mà nhất là buôn chính chuyện của gia đình mình, nói xấu chính chồng mình. Xin chia buồn sâu sắc cùng anh khi có một cô vợ như vậy.
Minh Cường 04-12-2021 10:26:45
Giống vợ tôi y hệt... Tôi cũng đau đầu lắm đây
Lê 04-12-2021 10:18:35
Sống chung với những người như vậy thật mệt
MiMi 04-12-2021 10:14:18
Chả phải chuyện bình thường đâu, anh có thế nào thì cô ấy mới như thế. Xem lại coi mình có vô tâm, hời hợt quá không?
Hồng Loan 04-12-2021 10:10:49
Thì hôm nào anh cứ thử viết đơn ly hôn, đưa ra tòa thật cho cô ấy hoảng một phen.
Hiển Tâm 04-12-2021 09:58:37
Hình như phụ nữ nào cũng có tính này. Cô vợ tôi ở nhà còn có kiểu hở chút là đòi ly hôn. Cưới nhau có 5 năm mà có đến 20 cái đơn ly hôn được tôi cất làm kỷ niệm kia rồi.
Câu hỏi anh nên tự đặt ra không phải là “chọn người yêu hay chọn con” mà là anh có đủ can đảm sắp xếp lại cuộc đời mình hay không.
Vợ chồng tôi tin tưởng nhau nhưng anh sắp đi công tác xa 4 tháng. Tôi đứng ngồi không yên với một quyết định đầy táo bạo và cũng đầy bất an.
Em từng nghĩ mình chỉ cần hai con nhưng bây giờ em thấy tiếc tuổi xuân và muốn lấy lại tự do để thực sự sống cuộc đời mình.
Trong chuyện bồ bịch ghen tuông này, chưa phân định được ai đúng ai sai. Vợ chồng em giữ thế trung lập thì mới giúp được cho cả ba má.
Tôi cố gắng giải thích rằng giúp người sai cách là tiếp tay cho cái ác nhưng con lại tỏ ra bất mãn, cho rằng mẹ thực dụng, máu lạnh.
Nếu một người đàn ông đã chọn cách im lặng, né tránh hoặc chối bỏ tức là họ không muốn đối diện với hậu quả của việc thừa nhận mình sai.
Nếu chồng hời hợt, cô ấy phải nói thẳng mong muốn của mình thay vì im lặng ra ngoài tìm kiếm sự an ủi.
Tôi rơi vào tình cảnh trái ngang, đem lòng thương người khách trọ nhỏ tuổi. Nỗi mặc cảm về tuổi tác khiến tôi vừa muốn bày tỏ vừa sợ.
Dựng lên một cuộc hôn nhân giả không phải là cách giải quyết mà chỉ là cách trì hoãn sự thật. Cái giá của sự trì hoãn đó thường rất đắt.
Ly hôn không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất nhưng sống mãi trong một cuộc hôn nhân đầy oán hận cũng không phải là con đường lành mạnh.
Khi yêu, vợ tôi hay nói "anh bên ngoài có ai cũng được, miễn về với em". Thế nhưng, cưới xong thì cô ấy ghen kinh hoàng.
Em và cô ấy không còn là vợ chồng. Mối liên kết duy nhất còn lại là con. Vậy nên mọi trao đổi chỉ nên xoay quanh các vấn đề của con.
Người yêu thương mình là người muốn mình tốt lên, vững vàng lên từng ngày; không phải là sự thao túng, khống chế...
Con dâu tôi cực kỳ cao tay, luôn đóng vai người tốt trong mọi mâu thuẫn giữa tôi và con trai.
Cháu không cần cố gắng trở thành một người hoàn hảo. Chỉ cần là một người tử tế, chân thành thì sẽ luôn có những người phù hợp với cháu.
Chị không có người chồng đúng nghĩa. Chị chỉ đang sống với một diễn viên đại tài suốt mấy chục năm qua. Anh ta đi lúc này là may mắn cho chị.
Vợ tôi có một tính cách rất khó chấp nhận. Cô ấy luôn đóng vai nạn nhân và nói điêu nói quá về chồng.
Phụ nữ khi làm mẹ thường rất khó dứt khoát trong những quyết định liên quan đến cha của con mình bởi sợ con tổn thương, mặc cảm.