Jetstar Pacific bán vé rẻ đường bay mới TP.HCM – Chu Lai

22/04/2015 - 15:42

PNO - PN - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết, từ 11g ngày 22/4 đến hết ngày 24/4, hãng sẽ thực hiện đợt bán vé rẻ khuyến mại chỉ từ 250.000 đồng/chặng giữa TP.HCM – Chu Lai, áp dụng cho các chuyến bay khởi hành giai đoạn...

edf40wrjww2tblPage:Content

Đợt bán vé rẻ này được JPA triển khai nhằm chào mừng sự kiện hãng chính thức bán vé đường bay mới giữa TP.HCM - Chu Lai. Được biết, giá vé giữa TP.HCM - Chu Lai có nhiều mức linh hoạt, được phân phối từ thấp đến cao, bắt đầu từ 550.000 đồng/chặng. Các đường bay nội địa khác cũng được hãng mở bán với giá chỉ từ 250.000 - 850.000 đồng/chặng tùy theo đường bay. Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí, có ngày khởi hành và điều kiện, chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký.


TP.HCM - Chu Lai là đường bay nội địa thứ tám được JPA triển khai từ đầu năm đến nay.

Lịch khai thác đường bay TP.HCM - Chu Lai bắt đầu được thực hiện từ ngày 19/5 tới bằng máy bay Airbus A320 - 180 ghế đồng hạng phổ thông. Trong giai đoạn đầu, JPA thực hiện ba chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy. Chuyến bay từ TP.HCM đi Chu Lai cất cánh vào lúc 11g20. Chiều ngược lại cất cánh tại sân bay Chu Lai vào lúc 13g10. Tổng thời gian bay là 1 giờ 15 phút.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc JPA cho biết, đây là lần đầu tiên, dịch vụ hàng không giá rẻ được JPA triển khai, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân giữa tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi cùng các vùng lân cận và khu vực phía Nam, góp phần vào sự tăng trưởng du lịch và giao thương kinh tế của các địa phương.

Đây là đường bay nội địa thứ tám được JPA triển khai chỉ trong bốn tháng đầu năm 2015. Trong đó, năm đường bay đã cất cánh giữa TP.HCM - Quy Nhơn, Đồng Hới, Tuy Hòa và giữa Buôn Ma Thuột - Thanh Hóa, Hải Phòng. Hiện hãng cũng đã bán vé trên 2 đường bay Hà Nội - Đà Lạt, Phú Quốc khởi hành từ ngày 1/6 tới.

CA HẢO

 
TIN MỚI