Hội LHPN TPHCM thăm và chúc mừng cộng đồng Hồi giáo

16/03/2023 - 21:12

PNO - Nhân dịp tháng Ramanda của đồng bào Hồi giáo Islam, Hội LHPN TPHCM đã thăm và chúc mừng Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo thành phố, 6 thánh đường, tiểu thánh đường ở quận 1 và quận Phú Nhuận.

 

Bà Nguyễn Trần Phượng Trân cùng đoàn cán bộ thăm và chúc mừng Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo thành phố và Ban quản trị thánh đường Muslimin
Bà Nguyễn Trần Phượng Trân cùng đoàn cán bộ thăm và chúc mừng Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo thành phố và Ban quản trị thánh đường Muslimin

Bà Nguyễn Trần Phượng Trân - Chủ tịch Hội LHPN TPHCM - đã gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc cùng toàn thể cộng đồng hội viên phụ nữ Islam.

Bà cũng bày tỏ mong muốn cộng đồng Hồi giáo và hội viên phụ nữ tiếp tục tham gia công cuộc xây dựng và phát triển cuộc sống của địa phương, phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của người Chăm Islam.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh - Phó chủ tịch Hội LHPN TPHCM - thăm thánh đường Jamiul islamiyad, quận 1
Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh - Phó chủ tịch Hội LHPN TPHCM - thăm thánh đường Jamiul islamiyah, quận 1

Các cơ sở gửi lời cảm ơn Hội LHPN vì đã luôn tạo điều kiện cho chị em Chăm Islam tham gia các hoạt động xã hội, giúp các chị tự tin, tích cực hơn trong việc phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống gia đình và nuôi dạy con cái.

Trang Thư

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEdiendanvi /strCate=diendan

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEnhungnguoiphunuquanhtoivi /strCate=nhungnguoiphunuquanhtoi

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEvicuocsongantoanchophunutreemvi /strCate=vicuocsongantoanchophunutreem
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEhoivacuocsongvi /strCate=hoivacuocsong