Hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra mở cửa từ 7 giờ sáng phục vụ người dân mua sắm Tết

04/02/2021 - 17:15

PNO - Thông tin từ Saigon Co.op cho biết, hệ thống bán lẻ của đơn vị này gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Finelife, Sense City, Cheers sẽ tăng thêm giờ mở cửa phục vụ Tết từ 2 tiếng đến 4 tiếng mỗi ngày.

Theo đó, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op chỉ nghỉ hoàn toàn ngày mùng 1 Tết và bắt đầu mở cửa trở lại từ mùng 2 Tết, riêng loạt cửa hàng tiện lợi 24/7 Cheers sẽ hoạt động xuyên suốt không nghỉ Tết.

Ảnh: Saigon Co.op cung cấp
Ảnh: Saigon Co.op cung cấp

Cụ thể, từ 4/2 đến 7/2/2021 (tức 23 đến 26 Tết), hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Smile sẽ mở cửa phục vụ khách từ 7g sáng đến 23g đêm, riêng chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food mở cửa từ sớm hơn 6g đến 23g đêm.

Từ ngày 8/2 đến 10/2/2021 (tức 27 đến 29 Tết), Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Smile sẽ mở cửa từ 6g sáng đến 23g đêm, Co.op Food mở cửa từ sớm 5g30 đến 23g đêm.

Ngày 11/2 (tức 30 Tết) hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ đồng loạt mở cửa từ 6g sáng phục vụ đến 12g trưa.

Sau đó, hệ thống siêu thị Co.opmart mở cửa 1/2 ngày từ mùng 2 Tết, Co.op Smile mở cửa từ mùng 3, Co.op Food mở cửa từ mùng 4.

Từ mùng 6 Tết, hầu như các đơn vị bán lẻ của Saigon Co.op mở cửa hoạt động lại bình thường.

Ảnh: Saigon Co.op cung cấp
Ảnh: Saigon Co.op cung cấp

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, các nhà sản xuất, phân phối bán lẻ đã có những ứng phó nhanh trong việc cung cấp hàng hóa, khẩu trang phục vụ người dân.

Saigon Co.op cho biết, với mạng lưới gần 1.000 điểm bán ở khắp cả nước, nhà bán lẻ này đã kích hoạt các biện pháp phòng dịch, chuẩn bị phương án tập trung hậu cần để đảm bảo cung cấp hàng hóa Tết đủ đầy trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đồng thời, Saigon Co.op cũng chuẩn bị phương án vận chuyển hàng hóa thiết yếu từ những khu vực không có dịch đến vùng dịch để phục vụ nhu cầu của người dân.

Về giá cả hàng hóa, Saigon Co.op đã làm việc với các nhà cung cấp chặt chẽ nên luôn đảm bảo ổn định và người dân có thể yên tâm về số lượng và chất lượng. Đặc biệt, trong điều kiện người dân ở vùng dịch không thể đến siêu thị mua sắm thì Saigon Co.op đã có chương trình “Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần” giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc, giúp người dân có thể đặt hàng giao tận nhà.

Tấn Thanh

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI