Hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra bắt đầu nhận giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc

14/01/2021 - 15:51

PNO - Các sản phẩm đưa vào các giỏ quà, hộp quà Tết đều được Saigon Co.op chọn lọc kỹ, từ đó có thể cam kết đảm bảo chất lượng và xuất xứ, giá cả hết sức tiết kiệm với tiêu chí giúp “người mua tiết kiệm, người dùng yên tâm”.

Thông tin từ Saigon Co.op, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opmart SCA, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile đã bắt đầu đưa lên kệ hàng trăm mẫu giỏ quà Tết để phục vụ nhu cầu biếu tặng quà Tết cho người dân cả nước.

Đặc biệt, trong đó có 25 mẫu giỏ quà Tết của Co.opmart, Co.opmart SCA và Co.opXtra thực hiện chương trình “Gắn kết tình thân, tết xa thêm gần” hết sức tiện lợi. Khách hàng có thể chọn và đặt hàng ở một siêu thị Co.opmart, Co.opXtra gần nhà nhất và yêu cầu giao hàng ở một Co.opmart, Co.opXtra bất kỳ trên toàn quốc. Với dịch vụ này, khách hàng dễ dàng gửi quà Tết về quê, các tỉnh thành xa để biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác mà không phải vận chuyển phức tạp và phát sinh chi phí.

Nhân viên văn phòng đặt dịch vụ giỏ quà Tết giao hàng xuyên Việt của siêu thị Co.opmart. Ảnh: Saigon Co.op cung cấp
Nhân viên văn phòng đặt dịch vụ giỏ quà Tết giao hàng xuyên Việt của siêu thị Co.opmart. Ảnh: Saigon Co.op cung cấp

Các mẫu giỏ quà này có giá bán từ 429.000 đồng đến hơn 1.500.000 đồng gồm các loại bánh kẹo, mứt, cà phê, nước yến cao cấp rất phù hợp biếu tặng ngày Tết.

Thời gian mở bán từ 14/1/2021 đến 2/2/2021 và thời gian giao hàng từ 14/1/2021 đến 4/2/2021.

Có 2 cách đặt hàng khá đơn giản: đặt hàng trực tiếp tại siêu thị hoặc đặt hàng trực tuyến tại http://gioquatet.co-opmart.com.vn .

Khách hàng chọn mua giỏ quà Tết tại siêu thị Co.opmart Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM. Ảnh: Saigon Co.op cung cấp
Khách hàng chọn mua giỏ quà Tết tại siêu thị Co.opmart Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM. Ảnh: Saigon Co.op cung cấp

Dịch vụ giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc “Gắn kết tình thân, tết xa thêm gần” được đánh giá là hết sức phù hợp tình hình dịch bệnh hiện tại và là dịch vụ độc quyền độc đáo của Saigon Co.op thực hiện riêng cho hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc với mục đích tối đa hóa tiện ích cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, theo bà Hồ Thị Hồng Đào, Phó giám đốc Marketing Saigon Co.op, nhìn chung năm nay các mẫu quà Tết gói sẵn tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op rất đa dạng, cách gói và chất liệu bao bì, hộp quà cũng bắt mắt hơn và cơ cấu hàng hóa có bổ sung thêm một số hàng nhập khẩu kết hợp hàng bánh mứt, khô truyền thống nên hấp dẫn người mua.

Lợi thế của Co.opmart và Co.opXtra là chủ động áp dụng chiết khấu đến 15% cho các đơn hàng, và có thể đáp ứng nhanh số lượng lớn đến vài ngàn giỏ quà khi doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu biếu tặng vào dịp Tết.

Tấn Thanh

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI