PNO - Trong buổi làm việc giữa các bên liên quan đến vụ việc thủy điện Đăk Mi 4 xả lũ với lưu lượng lớn làm hàng trăm ngôi nhà ở huyện Nam Giang ngập và hư hỏng nặng, phía đại diện của công ty thủy điện chỉ lặp đi lặp lại 1 câu: xả lũ đúng quy trình!
| Chia sẻ bài viết: |
Trường 05-11-2020 11:57:23
Lỡ không may có thiệt hại về người thì đây gọi là giết người đúng qui trình.
Huỳnh Măng 05-11-2020 11:01:32
Xin cho xem qui trình xả lũ. Từ khi Thông báo đến khi xả lũ chỉ có 30’. Người duyệt qt này chắc học cùng thày với tề thiên. Chỉ tội cho người phàm
Huy 05-11-2020 07:47:03
1 nữa sự thật không phải là sự thật. Cám ơn bạn Nguyễn Dương.
Lữ đoàn Công binh 270 của Quân khu 5 hành quân trong đêm tối lên các xã miền núi Đà Nẵng giúp người dân ứng phó mưa lũ đang dâng cao.
Chính quyền phường Hội An (TP Đà Nẵng) đã di dời người dân, tổ chức sơ tán du khách ra khỏi vùng nguy hiểm.
Công an thành phố Hà Nội đang điều tra vụ một thiếu niên bị đâm tử vong tại xã Nội Bài.
Vùng Đông Nam Bộ đang chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt công trình giao thông liên vùng trọng điểm kết nối TPHCM và Đồng Nai.
Trong ngày 27/10, các địa phương ở tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức di dời, sơ tán 181 hộ/ 498 khẩu tại các vùng có nguy cơ cao sạt lở.
Mực nước lũ tại Hội An (Đà Nẵng) trong khuya 27/10 đến sáng 28/10 dự báo sẽ lên mức 3m - trên báo động 3 là 1m; (cao hơn năm 2017: 0.17m)
Lần đầu tiên một giải đấu Pickleball có nội dung thi Gia đình gồm vợ chồng và con dưới 12 tuổi.
Chủ tịch UBND TP Huế Phan Thiên Định đã trực tiếp chỉ đạo công tác di chuyển các bệnh nhân tại bệnh viện phục hồi chức năng đến nơi an toàn.
Công an TP Hà Nội đang điều tra vụ án nam sinh lớp Chín bị đâm tử vong tại xã Nội Bài.
Trước khi phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án đánh bạc xảy ra tại King Club, Khách sạn Pullman Hà Nội diễn ra, có 2 bị cáo ra đầu thú.
Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho hay, khi xảy ra thảm họa, mọi thành phần xã hội đều có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
UBND tỉnh Cà Mau vừa tổ chức diễn đàn doanh nghiệp năm 2025 với chủ đề “Doanh nghiệp đồng hành - Cà Mau phát triển”...
Dự án cầu Hiếu Liêm 2 bắc qua sông Bé dài khoảng 150m sẽ thay thế cho bến đò Hiếu Liêm.
Hồi 15g30 ngày 27/10, Đài Khí tượng thủy văn Trung bộ phát đi tin lũ đặc biệt lớn trên sông Vu Gia-Thu Bồn; cảnh báo cấp 3 độ rủi ro do lũ.
Đây là một trong những điểm mới tại dự thảo Luật Sở hữu trí tuệ, trình Quốc hội chiều 27/10.
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo các đơn vị tập trung ứng phó và khắc phục hậu quả do mưa lũ và sạt lở đất đá.
Trưa 27/10, thuỷ điện Sông Bung 6 thông báo mở cửa van xả tràn qua cống xả cát về hướng sông Vu Gia.
Lực lượng vũ trang TP Huế đã triển khai các lực lượng đến hỗ trợ người dân ở các khu vực trũng thấp bị ngập sâu di dời đến nơi an toàn.