Hai cô gái tông ông lão 62 tuổi gãy chân, chở “vứt” vào nghĩa địa rồi trốn

11/04/2017 - 18:56

PNO - Sau khi tông xe khiến ông Thanh bị gãy chân ngất xỉu, 2 cô gái bảo chở nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó người nhà lại phát hiện nạn nhân bị vứt ở nghĩa địa.

Ngày 11/4, thông tin từ chính quyền xã Phù Lưu (huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) cho biết công an xã này đang phối hợp với CSGT Công an huyện Lộc Hà truy tìm tung tích 2 cô gái đi xe máy đâm ông Lê Ngọc Thanh (62 tuổi, trú tại xóm Thanh Mỹ, xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà) gãy chân, ngất xỉu, rồi bỏ mặc nạn nhân tại nghĩa địa.

Theo đó, khoảng khoảng 8h30 ngày 8/4, ông Thanh đang đi bộ trên đường thì bị 2 cô gái điều khiển xe gắn máy hiệu Yamaha tông trúng khiến ông bị gãy chân, ngất xỉu. Sau khi gây tai nạn, do có nhiều người chứng kiến nên 2 cô gái này hứa và nhờ người dân giúp đỡ đưa ông Thanh lên xe máy để chở vào bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, đến khuya cùng ngày, người thân của ông Thanh vào bệnh viện để chăm sóc thì mới phát hiện nạn nhân không được đưa vào bệnh viện nào. Sau khi đi tìm, người thân mới phát hiện nạn nhân đang nằm bất động, máu me đầy mình tại nghĩa địa xóm Thanh Mỹ.

Ông Thanh sau đó được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng mất máu nhiều, gãy chân trái, chấn thương nặng ở vùng bụng và mặt. Hiện sức khỏe của nạn nhân đã dần hồi phục, tuy nhiên không nhớ rõ vụ việc đã xảy ra.

Thành Trung

 
TIN MỚI