Điều tra vụ bảo mẫu đánh trẻ mầm non ở Phú Quốc

03/02/2026 - 17:07

PNO - Ngày 3/2, ông Trần Minh Khoa - Chủ tịch UBND đặc khu Phú Quốc (An Giang) - cho biết, công an đặc khu đang điều tra, xác minh làm rõ vụ việc một nhân viên của cơ ở mầm non tư thục Happy Home đánh một cháu bé 2 tuổi, được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo chỉ đạo của UBND đặc khu Phú Quốc, Phòng Văn hóa xã hội đặc khu đã đến cơ sở mầm non tư thục Happy Home làm việc, yêu cầu chủ cơ sở hoàn thiện hồ sơ thành lập nhóm trẻ và tạm ngưng hoạt động nhóm trẻ đến khi được cấp quyết định cho thành lập mới hoạt động trở lại.

Người phụ nữ nhiều lần dùng tay đánh vào cơ thể cháu bé 2 tuổi đang khóc - Ảnh Cắt từ clip
Người phụ nữ nhiều lần dùng tay đánh cháu bé 2 tuổi đang khóc - Ảnh: Cắt từ clip

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở mầm non tư thục Happy Home có diện tích 80m2, 32 học sinh, trong đó có 22 trẻ từ 18 - 36 tháng tuổi, 10 trẻ 4 - 5 tuổi, cơ sở có 7 người bao gồm giáo viên, bảo mẫu và nhân viên phục vụ.

Bà Đặng Thị Thu Vân, chủ cơ sở, cho biết đã làm việc với cơ quan công an, mọi thông tin bà đã cung cấp cho công an và từ chối cung cấp thông tin cho phóng viên.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip dài khoảng 2 phút 30 giây khi lại cảnh một phụ nữ mặc áo đen nhiều lần dùng tay đánh, dí vào đầu một bé trai.

Sau sự việc, gia đình đã chuyển bé đến một cơ sở gửi trẻ khác; chủ cơ sở Happy Home cũng đã cho bảo mẫu có hành vi đánh cháu bé nghỉ việc.

Phú Hữu

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI