Đề nghị làm rõ thông tin cô giáo mầm non xuất hiện trong clip nhạy cảm

22/07/2021 - 11:52

PNO - Đại diện trường Mầm non Tuổi Hồng cho biết đơn vị có đơn gửi cơ quan công an đề nghị làm rõ những tin đồn ảnh hưởng đến giáo viên và nhà trường trong thời gian qua.

Mạng xã hội đang lan truyền hai đoạn clip được cho là có liên quan đến một cô giáo mầm non. Trong đó, một đoạn clip “nóng” được quay trong nhà nghỉ, đoạn còn lại ghi cảnh một người phụ nữ bị lột đồ, đánh ghen.

Đơn trình báo
Trường Mầm non Tuổi Hồng đã có đơn gửi cơ quan công an huyện Gio Linh đề nghị điều tra sự việc

 

Liên quan đến hai clip nhạy cảm này, ông Hồ Sỹ Hoà - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Mầm non Tuổi Hồng cho biết ông đã có đơn gửi cơ quan công an huyện Gio Linh đề nghị vào cuộc điều tra làm rõ những tin đồn làm ảnh hưởng đến giáo viên, nhà trường thời gian qua. Ngay sau khi clip này xuất hiện, nhiều người cho rằng "nữ chính" trong clip là một giáo viên mầm non tại Trường Mầm non Tuổi Hồng huyện Gio Linh (Quảng Trị).

“Ngày 20/7 chúng tôi có nhận được hai clip nhạy cảm qua đồn đoán nhân vật nữ chính là giáo viên của trường Mầm non Tuổi Hồng. Qua xác minh chúng tôi khẳng định đây không phải giáo viên nhà trường.

Chúng tôi đề nghị cơ quan công an vào cuộc làm rõ người tung những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của giáo viên”, ông Hồ Sỹ Hoà trình bày trong đơn.

Ở một diễn biến khác, công an huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết đơn vị này vừa nhận được đơn đề nghị của trường Mầm non Tuổi Hồng đề nghị cơ quan điều tra xác minh làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.

Hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra sự việc nói trên.

Đại Minh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI