Đắk Nông: Tìm kiếm cô gái 17 tuổi nghi nhảy cầu tự tử

31/05/2021 - 22:50

PNO - Sau khi xin đi chơi nhưng không được đồng ý, thiếu nữ 17 tuổi mượn xe máy đi công việc sau đó nghi nhảy cầu tự tử.

Tối 31/5, một lãnh đạo UBND xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức tìm kiếm một thiếu nữ nghi nhảy cầu tự tử.

Theo vị lãnh đạo này, khoảng 18g cùng ngày, chính quyền địa phương nhận được tin báo có một thiếu nữ nhảy xuống sông Krông Nô (đoạn cầu treo Đức Xuyên, huyện Krông Nô và xã Ea Rbin, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) tự tử.

Lực lượng chức năng và người dân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân
Lực lượng chức năng và người dân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân

Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã phối hợp với lực lượng chức năng các xã Đức Xuyên, Ea R'Bin và lực lượng cứu hộ, cứu nạn huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) để tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, sau nhiều giờ tìm kiếm vẫn không có kết quả.

Theo thông tin từ lãnh đạo xã Đắk Nang, bước đầu xác định nạn nhân nghi nhảy cầu là em G.T.T.V - sinh năm 2004, trú tại thôn Phú Thịnh, xã Đắk Nang, huyện Krông Nô. Chiều cùng ngày em V. có xin mẹ đi chơi nhưng không được đồng ý. Sau đó, em V. mượn xe máy của mẹ để đi công việc và xảy ra sự việc trên.

Được biết, gia đình em V. hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI