Cùng Ensure Gold giữ trọn “Lời hứa không quên, bên nhau muôn Tết” với cha mẹ

24/01/2022 - 20:01

PNO - Nhãn hàng Ensure Gold vừa tổ chức chương trình “Lời hứa không quên, bên nhau muôn Tết” trên trang Fanpage của Ensure Gold Việt Nam. Với thông điệp đầy ý nghĩa, chương trình là dịp để những người con bày tỏ tấm lòng và thực hiện lời hứa với cha mẹ nhân dịp Tết 2022.

Lời hứa bỏ ngỏ nhưng chưa bao giờ bị quên lãng…

“Còn nhớ ngày con còn, mẹ rất thích sợi dây chuyền của bố tặng, nhưng nhà khó khăn nên mẹ bán đi. Lúc đó con buồn lắm, cứ hứa sẽ mua bù cho mẹ một cái khác khi con lớn mà đến tận bây giờ cũng chưa thực hiện được. Hôm nay nhìn mẹ ngắm ảnh cũ con mới thấy mình quá tệ…”, chị Ngọc Giàu - một người tham gia chương trình của Ensure Gold bùi ngùi chia sẻ.

Cùng mang nỗi niềm chất chứa về những lời hứa chưa thực hiện cùng mẹ cha, chị Thanh Thu lại trải lòng qua những dòng thơ đong đầy yêu thương:

“Hứa với mẹ Tết này con sẽ về

Về ngôi nhà đã bên con từ nhỏ

Hứa với mẹ, ở xa con vẫn nhớ

Luôn gọi điện, thăm nhà sẽ thường xuyên

Trao ba mẹ những chuyến quà sức khỏe

Bên ba mẹ, bên muôn Tết bình yên”.

Chia sẻ của chị Ngọc Giàu và chị Thanh Thu là hai trong số hàng trăm bình luận đầy xúc động tham dự chương trình “Lời hứa không quên, bên nhau muôn Tết” trên Fanpage Ensure Gold Vietnam. Cụ thể, ở giai đoạn 1, kéo dài từ ngày 8/1/2022 đến ngày 21/1/2022, chương trình kêu gọi mọi người để lại bình luận, chia sẻ về những lời hứa mà mình mong muốn thực hiện cho cha mẹ. Ở giai đoạn 2 mang tên “Thực hiện lời hứa với cha mẹ - Nhận quà giá trị từ Ensure” diễn ra từ ngày 23/1/2022 đến ngày 15/2/2022, Ensure Gold khuyến khích người tham dự “thực hiện lời hứa” với mẹ cha ngay trong Tết này và chia sẻ câu chuyện đầy cảm hứng trên Fanpage của nhãn hàng.

Với thông điệp đầy ý nghĩa, chương trình không chỉ là sân chơi thu hút những người con nhân dịp Tết, mà còn là cơ hội để họ nhìn lại và thực hiện lời hứa còn dở dang với cha mẹ
Với thông điệp đầy ý nghĩa, chương trình không chỉ là sân chơi thu hút những người con nhân dịp Tết, mà còn là cơ hội để họ nhìn lại và thực hiện lời hứa còn dở dang với cha mẹ

… nay được vẹn tròn cùng món quà sức khỏe thay lời yêu thương

Có thể thấy, điểm chung của người tham gia đăng tải chính là sự trì hoãn, bỏ ngỏ những lời hứa tưởng chừng giản đơn nhất. Trong đó, lời hứa chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ là nỗi trăn trở của nhiều người. Đặc biệt, sau một năm 2021 nhiều biến động, bất cứ ai cũng thấu hiểu sâu sắc giá trị của một cơ thể khỏe mạnh và trân quý hơn những ngày tháng còn được ở bên chăm sóc cho cha mẹ.

Dành thời gian sống chậm vào ngày Tết, ta có thể dễ dàng nhận ra tình trạng sức khỏe của cha mẹ đã giảm đi trông thấy. Tình trạng mệt mỏi, yếu sức diễn ra thường xuyên hơn,  ngay cả với những vận động thông thường hay những công việc tưởng chừng như rất đơn giản.

Để tâm tìm hiểu thì ta mới hay, hóa ra những vấn đề sức khỏe nói trên đều có thể là biểu hiện của tình trạng suy giảm khối cơ do lão hóa gây nên. Theo đó, từ 40 tuổi trở đi, một người có thể mất trung bình 8% khối cơ mỗi 10 năm, và tốc độ suy giảm khối cơ này sẽ tăng lên gấp đôi từ sau tuổi 70. Không chỉ ảnh hưởng đến khả năng vận động thể chất, tình trạng suy giảm khối cơ cũng dẫn đến giảm miễn dịch và sức khỏe tổng quát. Điều đáng nói là suy giảm khối cơ diễn ra trong thầm lặng, “ẩn” dưới tấm áo lão hóa tuổi già, nên cha mẹ và chính chúng ta thường chưa quan tâm đúng mức để từ đó có chế độ tập luyện và dinh dưỡng hợp lý. 

Tuy suy giảm khối cơ là quá trình tự nhiên, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể giúp cha mẹ ngăn ngừa tình trạng này thông qua việc cung cấp đủ đạm và bổ sung dưỡng chất beta-Hydroxy Methylbutyrate (HMB) vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Cần hiểu thêm, việc bổ sung HMB qua thực phẩm thông thường không hề dễ dàng do hàm lượng dưỡng chất này trong thực phẩm rất thấp.

Ensure Gold với công thức đầy đủ và cân đối, bổ sung HMB và đạm chất lượng cao giúp xây dựng khối cơ và ngăn ngừa mất cơ, cùng các dưỡng chất hỗ trợ miễn dịch. Là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Tập đoàn Abbott Hoa Kỳ, Ensure Gold mang đến giải pháp dinh dưỡng khoa học với các thành phần giúp tăng cường sức khỏe trong 8 tuần.

Với 38 dưỡng chất, bao gồm HMB và đạm chất lượng cao giúp xây dựng khối cơ và ngăn ngừa mất cơ cùng 12 dưỡng chất hỗ trợ đề kháng, Ensure Gold sẽ là món quà thiết thực, mang đến nhiều cơ hội để những người con thực hiện “lời hứa sức khỏe” với cha mẹ - Ảnh: Ensure Gold
Với 38 dưỡng chất, bao gồm HMB và đạm chất lượng cao giúp xây dựng khối cơ và ngăn ngừa mất cơ cùng 12 dưỡng chất hỗ trợ đề kháng, Ensure Gold sẽ là món quà thiết thực, mang đến nhiều cơ hội để những người con thực hiện “lời hứa sức khỏe” với cha mẹ - Ảnh: Ensure Gold

Tết năm nay, hãy để Ensure Gold đồng hành cùng chúng ta trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ, để chúng ta còn có thêm cơ hội thể hiện lòng hiếu thảo, thực hiện nhiều lời hứa với mẹ cha trong Tết này và muôn Tết sau nữa.

Hãy nhanh tay truy cập vào link https://bit.ly/3fwMDo3 để mang về món quà quý giá cho tinh thần và sức khỏe của cha mẹ ngay trong Tết này, bạn nhé!

Hoàng Nam

Nguồn: Ensure Gold

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI