Công bố dự án căn hộ chăm sóc sức khoẻ The Peak Garden

29/09/2021 - 16:29

PNO - Dự kiến ngày 1/10/2021, Công ty Hưng Lộc Phát sẽ giới thiệu ra thị trường sản phẩm căn hộ chăm sóc sức khoẻ The Peak Garden (quận 7, TPHCM).

Dự án The Peak Garden là sản phẩm thuộc phân khu cao tầng nằm trong tổng thể Khu phức hợp biệt thự và căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star (phường Phú Mỹ, quận 7, TPHCM). 

Theo Công ty Hưng Lộc Phát, sau thời gian đại dịch COVID-19 diễn ra, xu hướng thị trường đã có những thay đổi lớn. Khách hàng bắt đầu quan tâm đến các dự án chú trọng đến bảo vệ sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần, những không gian thoáng đãng, thư giãn tuyệt đối. Dự án The Peak Garden không đơn thuần là một căn hộ để ở, dự án được khơi nguồn cảm hứng về một cuộc sống thanh lọc cơ thể – Bảo vệ sức khoẻ – Tái tạo năng lượng thể chất lẫn tinh thần.

 

Phối cảnh dự án căn hộ chăm sóc sức khoẻ The Peak Garden (quận 7, TPHCM)

Quy mô dự án 5,2ha gồm 110 căn biệt thự, 903 căn hộ; 156 office; 34 shophouse; mật độ xây dựng chỉ 42%. Các căn hộ đều được tối ưu hoá mặt thoáng với nhiều cửa sổ mở rộng tầm view thoáng đãng giúp đón ánh sáng và không khí trong lành vào ngôi nhà của bạn. Dự án còn sở hữu hệ thống mảng xanh nội khu theo phương đứng, giúp điều hoà nhiệt độ toàn khu với công viên Luna park hơn 6.000m2, hố thiên đường lãng mạn hơn 3.000m2 và hệ thống vườn treo thác nước là điểm nhấn trong mỗi toà nhà. Bên trong mỗi căn hộ chăm sóc sức khoẻ còn được trang bị hệ thống máy lọc không khí, đèn sưởi hồng ngoại, sơn kháng khuẩn…giúp thanh lọc và bảo vệ hoàn hảo sức khoẻ.

Bích Hà

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI