Con trai cả cáo buộc Brad Pitt bạo lực

19/03/2021 - 10:32

PNO - “Trận chiến” ly hôn, phân chia tài sản giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đang trong giai đoạn căng thẳng khi con cái lên tiếng.

Maddox - con trai cả của Brad Pitt và Angelina Jolie - là thành viên mới nhất trong gia đình được kéo vào cuộc ly hôn của bố mẹ. Maddox là nhân chứng quan trọng bởi theo lời tố cáo của Angelina Jolie, cậu là người đã bị Brad Pitt bạo hành. 

Trước đó, trong đơn ly hôn gửi đến tòa án, Angelina Jolie cho biết Brad Pitt đã bạo hành gia đình, nạn nhân là Maddox. Nữ diễn viên muốn kết thúc cuộc hôn nhân ngay lập tức.

Maddox và Brad Pitt không thân thiết với nhau. Năm 2016, Angelina Jolie cho rằng Brad Pitt đã đánh con trai. Maddox khi đó được cho là chạy vào can ngăn trận ẩu đả giữa bố mẹ.
Maddox và Brad Pitt không thân thiết với nhau. Angelina Jolie cho rằng Brad Pitt đã đánh con trai trong tình huống, Maddox thấy bố mẹ sắp xảy ra ẩu đả nên chạy vào can ngăn (năm 2016)

Mới đây, tòa án yêu cầu Angelina Jolie cung cấp thêm bằng chứng về lời cáo buộc của mình - vụ chồng cũ đánh con trai trên máy bay tư nhân xảy ra vào năm 2016. Nữ diễn viên nói cô sẽ tung clip mang tính quyết định này.

Trong diễn biến mới nhất, theo Daily Mail, Maddox đã lên tiếng xác nhận từng bị bố nuôi đánh và có những lời đánh giá không hay về ông.

Maddox nói cậu từng muốn “xóa” họ của bố khỏi tên mình nhưng Angelina Jolie không ủng hộ. Mặc dù vậy, theo Daily Mail, Maddox đã tự đổi họ của mình, lấy họ mẹ trong các giấy tờ gần đây. 

Angelina Jolie và Brad Pitt có với nhau 6 người con: Maddox (19 tuổi), Pax Thiên (17 tuổi), Zahara (16 tuổi), Shiloh (14 tuổi) và cặp song sinh Knox và Vivienne (12 tuổi).

Tòa án cho biết trong phiên tòa sắp tới, các con nhỏ (dưới 18 tuổi) của Angeline Jolie và Brad Pitt sẽ được triệu tập, nếu cả hai cho phép để bày tỏ nguyện vọng muốn sống cùng ai. 

Brad Pitt và Angelina Jolie nổi tiếng yêu nhau trên phim trường Ông bà Smith, quay vào năm 2004. Cặp đôi kết hôn tại Pháp vào năm 2014 sau 10 năm hẹn hò, nhưng chia tay chỉ sau 2 năm gắn bó, vào tháng 9/2016.

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI