Chồng dùng nhiều nick ảo mồi chài các cô gái trên mạng, và khẳng định: "Anh không sai!"

27/08/2022 - 09:00

PNO - Chồng em ít nhất là cũng đang sai với các cô gái mà anh đang chuyện trò, khi làm quen với họ bằng thông tin giả. Đó là lừa dối.

Chị Hạnh Dung kính mến,

Em quá sốc khi phát hiện ông chồng hiền lành bên mình có đến chục cái nick ảo để mồi chài các cô gái trên mạng. Em đã hỏi thẳng thì anh nói là chỉ lập ra để chat. Anh có nhu cầu giải trí bằng cách chat chít lung tung, tự vẽ ra xuất thân của mình để tán gẫu với các cô gái. Anh khẳng định anh không làm gì có lỗi với em, và đó chỉ là trò giải trí.

Bàng hoàng phát hiện chồng dùng cả chục nick ảo để chat với các cô gái - Hình ảnh mang tính chất minh họa - XFRAME
Bàng hoàng phát hiện chồng dùng cả chục nick ảo để chat với các cô gái - Hình ảnh mang tính chất minh họa - XFRAME

 

Em không biết phải làm sao với chuyện này. Em không tìm được bằng chứng anh ngoại tình, tán tỉnh hay nói chuyện tục tĩu. Nhưng mỗi cuộc hội thoại của anh là một xuất thân, một nghề nghiệp, gia cảnh... cũng đủ khiến em thấy bàng hoàng về chồng mình.

Anh nói anh không sai. Và chính vì muốn bảo vệ gia đình nên anh mới phải lập nick ảo với tên tuổi giả để giải trí.

Em vẫn thấy chuyện này sai sai. Xin chị giúp em phân tích để em giải quyết rốt ráo chuyện này, chị nhé!

Vân Thư (TPHCM)

Vân Thư mến,

Chồng em ít nhất là cũng đang sai với các cô gái mà anh đang chuyện trò, khi làm quen với họ bằng thông tin giả. Đó là lừa dối. Chắc chắn, em không chấp nhận khi chồng mình là một kẻ lừa dối, dù là lừa ai. Đó là lý do em vẫn thấy sai sai.

Theo Hạnh Dung, em hãy quyết liệt phản đối trò giải trí này. Không phải hễ giải trí là được làm những điều sai quấy. Em cần phân tích cho anh ấy thấy cái sai của chuyện này, và đề nghị anh giải trí bằng những cách lành mạnh khác.

Em hãy bày tỏ thái độ thật rõ ràng, và tùy vào phản ứng của anh ấy mà mình có những hướng giải quyết tiếp theo, em nhé. Nhưng dù chuyện có xoay chuyển thế nào, thì vẫn không nên thỏa hiệp với việc này nhé em!

Chúc em an vui!

Hạnh Dung

Chia sẻ tâm tư cùng chị Hạnh Dung của Báo Phụ Nữ, mời bạn gửi câu hỏi trực tiếp trong khung “Chat với Hạnh Dung” dưới đây, hoặc gửi về email: hanhdung@baophunu.org.vn

Chat với Hạnh Dung
 

news_is_not_ads=
TIN MỚI