Cà Mau: Điều tra vụ bệnh nhân và người nhà hành hung bác sĩ

15/12/2020 - 19:25

PNO - Công an thị trấn Năm Căn (huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) đang điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc bệnh nhân và người nhà hành hung bác sĩ.

Ngày 15/12, theo nguồn tin của phóng viên, Công an thị trấn Năm Căn (huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) đang tiến hành xác minh, điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc người nhà bệnh nhân mắng chửi, hành hung bác sĩ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 12/12, Trương Văn Dư (35 tuổi) và Nguyễn Văn Vinh (48 tuổi) đưa ông Lê Minh Hoàng (48 tuổi, cả 3 cùng ngụ thị trấn Năm Căn) đến Bệnh viện Đa khoa Năm Căn để khâu lại vết thương ở đầu. Sau khi làm các thủ tục, kíp trực phân công một y sĩ khâu vết thương cho ông Hoàng. 

Bệnh viện Đa khoa Năm Căn.
Bệnh viện Đa khoa Năm Căn

Trong quá trình này, Dư đi vào chửi y sĩ làm nhiệm vụ không tiêm thuốc gây tê, làm chảy máu vết thương nhiều. Y sĩ này ra ngoài báo cáo vụ việc với bác sĩ trực. Bác sĩ trực cùng mọi người đến khuyên can thì người thân của Hoàng cho tiếp tục khâu vết thương.

Tuy nhiên, khi bác sĩ trực khâu vết thương xong và cùng bệnh nhân Hoàng đi ra khỏi phòng tiểu phẫu thì Dư xông vào đánh bác sĩ. Thấy Dư đánh bác sĩ, bệnh nhân Hoàng cũng tham gia.

Vụ việc sau đó được trình báo Công an thị trấn Năm Căn. Lực lượng chức năng đã tiến hành mời Dư, Vinh, Hoàng về làm việc. Cả 3 đều thừa nhận hành vi đánh người và gây rối làm mất an ninh trật tự tại bệnh viện.

An Khương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI