Bụng bầu 8 tháng tố phó công an huyện bạc tình, tráo trở...

01/03/2016 - 15:23

Chị D. bày tỏ: Tôi không biết lý do tại sao anh ấy lại trở nên như thế, nếu tôi biết có thể đã không đến nông nỗi ngày hôm nay.

Sáng 1/3, trao đổi với Báo Phụ Nữ TP.HCM, một lãnh đạo Công an huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế xác nhận, đã nhận được đơn của chị Hồ Thị D (28 tuổi, ngụ thôn Đa Phú, xã Hương Phú, huyện Nam Đông) tố cáo Thiếu tá Nguyễn Duy Hùng- Phó trưởng Công an huyện Nam Đông có quan hệ ngoài vợ chống khiến chị D. mang thai sau đó chối bỏ trách nhiệm. Vị cán bộ cho biết, hiện vụ việc đang được Công an tỉnh tiếp tục điều tra.

Chia sẻ với PV về câu chuyện của mình, chị Hồ Thị D. tâm sự rằng: "Hiện tại thì mọi việc cũng đang chờ phía công an giải quyết, mọi việc đến đâu thì đến, tôi cũng chẳng còn gì để nói". Được biết hiện tại chị D. đang mang thai tháng thứ 8.

Bung bau 8 thang to pho cong an huyen bac tinh, trao tro...
Ảnh minh họa

Nói về dự định sau khi sinh con, chị D. cũng chia sẻ: "Tôi sẽ tự nuôi đứa con, tôi cũng có ý định đó ngay từ đầu chứ tôi cũng đâu cần anh phải chu cấp. Tôi làm đơn tố cáo là bởi vì tôi thấy căm giận anh Hùng vì tự dưng anh ấy phủi bỏ tôi. Anh ấy không chỉ chối bỏ trách nhiệm mà thậm chí còn đổ cho tôi có con với người khác".

Chị D. và ông Hùng quen nhau từ khoảng tháng 3/2015, qua vài lần tiếp xúc 2 người nảy sinh tỉnh cảm. Khi đó chị biết ông Hùng đã có vợ và 2 con, nhưng ông Hùng thời điểm đó có tâm sự rằng cuộc sống gia đình không hạnh phúc, và hứa hẹn sẽ bỏ vợ để đến với chị khi đứa con thứ 2 của ông đủ 12 tháng tuổi.

Tin vào tình yêu, lời hứa của ông Hùng 2 người vẫn qua lại với nhau. Từ lúc phát hiện mình mang thai cho đến tháng thứ 8 ông Hùng vẫn chăm sóc chị rất ân cần, vẫn chở chị lên TP khám thai định kỳ, mua đồ bồi bổ cho chị.

Bất ngờ cho đến ngày 18/2 vừa qua, ông Hùng dùng số lạ gọi điện cho ông Hồ Hứa (bố đẻ của chị D.) và nói rằng chị D, đã mang thai với người khác nên gia đình chị D. không đủ tư cách để nói chuyện với mình. Sau đó buông lời dọa dẫm giết chết cả nhà.

Sau khi nhận cuộc điện thoại của anh Hùng, do quá ấm ức, cả nhà chị đã kéo lên trụ sở Công an huyện Nam Đông đòi gặp ông Hùng. Khi chị D. và em gái là Hồ Thị Như (26 tuổi) vào phòng ông Hùng nói chuyện thì ông Hùng lớn tiếng khẳng định cái thai trong bụng chị D. không liên quan đến mình, rồi vung tay tát vào mặt chị D.

Lời qua tiếng lại, ông Hùng tiếp tục tát tiếp vào mặt chị Như. Sau đó, ông Hùng chỉ dừng lại khi có sự can thiệp của các cán bộ cùng cơ quan.

Chị D. cũng chia sẻ rằng, chị cũng rất bất ngờ khi người đàn ông mình yêu thương bỗng nhiên trở mặt mà mình không hay biết lý do.

Trong thời gian 2 người quen nhau, ông Hùng cũng thỉnh thoảng về thăm gia đình chị. Nói về khoảng thời gian trước kia, chị nhỏ nhẹ bày tỏ: "Bây giờ thì tôi không biết, nhưng khi đó anh ấy tốt lắm, không có gì chê trách cả".

"Tôi không biết lý do tại sao anh ấy lại trở nên như thế, nếu tôi biết có thể đã không đến nông nỗi ngày hôm nay. Tình yêu của mình khi đó thật lòng nên rất là khó nói", chị D. lặng người.

Chị D. bày tỏ: "Giờ tôi cứ bình thường, tôi cũng không làm gì ảnh hưởng đến những người xung quanh rồi lại nói um lên, giờ với tôi cũng không quan trọng lắm". Khi được hỏi về việc nếu ông Hùng quay lại nhận con chị tâm sự: "Tôi cũng chưa có dự định nhưng mà có thể sẽ không đồng ý.

Tiếp tục liên hệ với Đại tá Cao Thanh Hải - Phó trưởng phòng tham mưu tỉnh Thừa Thiên - Huế, ông Hải thông tin: "Tôi đã nắm được thông tin. Hiện nay công an tỉnh đang tiến hành xác minh, kiểm tra. Chúng tôi đã hẹn báo chí sáng thứ 5 Công an tỉnh sẽ chính thức thông tin về việc này".

Hoàng Trang

 
TIN MỚI