BTS trở thành nghệ sĩ được xem nhiều nhất trong lịch sử YouTube

13/08/2022 - 08:07

PNO - Vượt mặt loạt tên tuổi hàng đầu Justin Bieber và Taylor Swift… BTS cho thấy sức hút đáng kinh ngạc của mình trên YouTube.

 

Không có nhiều hoạt động âm nhạc nhóm trong vòng vài tháng nhưng BTS vẫn khẳng định sức hút của mình trên YouTube.
Không có nhiều hoạt động âm nhạc nhóm trong vòng vài tháng qua nhưng BTS vẫn khẳng định sức hút của mình trên YouTube

Sáng 13/8, BTS tiếp tục nối dài danh sách thành tích "khủng" của mình khi xuất sắc trở thành nghệ sĩ được xem nhiều nhất trong lịch sử YouTube. Nhóm đã tích lũy hơn 26,7 tỷ lượt xem trên tất cả các kênh chính thức của mình. Số lượng này bao gồm các video âm nhạc và video luyện tập vũ đạo.

Hiện tại, các video có lượng view cao nhất của 7 chàng trai gồm Boy with Luv, DynamiteDNA, tất cả đều có hơn 1,4 tỷ lượt xem.

Justin Bieber và Ed Sheeran hiện giữ kỷ lục về lượt xem cao thứ 2 và thứ 3, với hơn 26 tỷ lượt xem mỗi người. Cụ thể, danh sách top 10 nghệ sĩ có lượt xem nhiều nhất trên YouTube lần lượt là BTS, Justin Bieber, Ed Sheeran, Bad Bunny, Taylor Swift, Katy Perry, Shakira, Ozuna, Eminem và Ariana Grande.

Bên cạnh thành tích ấn tượng trên YouTube, album Proof của BTS vẫn tiếp tục duy trì sức hút của mình, đứng ở vị trí thứ 62 trên Billboard 200, bảng xếp hạng những album phổ biến nhất tại Mỹ. Điều này cũng đánh dấu tuần thứ 8 liên tiếp Proof có mặt trên bảng xếp hạng. Đáng chú ý là album đã không rời khỏi top 70, mặc dù đã được phát hành vào tháng 6. Ngoài ra, album cũng đứng ở vị trí thứ 53 trên bảng xếp hạng Top Album Sales của Billboard.

BTS chính thức ra mắt năm 2013 với ca khúc No More Dream và liên tiếp tung ra hàng loạt bản hit như DNA, Dynamite, Butter... Gần đây, các thành viên BTS đã có cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Joe Biden, tham gia thảo luận về sự hòa nhập và đa dạng của người gốc Á, cũng như giải quyết các tội ác thù hận chống người châu Á và phân biệt đối xử.

Hương Chung (theo Soompi)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI