Bình Dương: Sạt lở công trình thi công đường ống thoát nước, 2 công nhân thương vong

15/03/2021 - 22:52

PNO - Công trình đường ống thoát nước bị sạt lở khi đang thi công khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Đến 22g20 ngày 15/3, công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ sạt lở đất khi đang thi công đường ống thoát nước khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Trước đó, vào khoảng 20g30 cùng ngày, một nhóm công nhân khoảng 6 người thi công đường ống thoát nước trên đường ĐX-051 giao với đường Phạm Ngọc Thạch, phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Khu vực bị sạt lở dẫn đến chết người
Khu vực bị sạt lở dẫn đến chết người

Lúc này, máy múc đang múc đất thì bất ngờ đất bị sạt lở, 2 công nhân bị đất đè trúng. Phát hiện sự việc, các công nhân còn lại cùng người dân đã nhanh chóng đào bới, đưa được 1 nạn nhân đi cấp cứu, người còn lại đã tử vong. 

Nhận tin báo, lực lượng công an TP. Thủ Dầu Một cùng công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai nhân chứng vụ việc. Nạn nhân tử vong bước đầu được xác định là Lê Đình Chất (30 tuổi, quê Thanh Hoá). 

Ghi nhận tại hiện trường, công trình thi công đường ống thoát nước được đào sâu khoảng 5m, rộng 3m. Theo người dân, thời điểm bị sạt lở máy múc đang múc đất rất sâu, nền đất yếu nên dẫn đến sự cố chết người.

Phạm Diện

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI