Bình Dương: Phong toả con đường trong khu dân cư Việt Sing vì có ca dương tính với SARS-CoV-2

25/03/2021 - 20:54

PNO - Con đường D35, KDC Việt Sing ở Bình Dương đã bị lực lượng chức năng phong toả vào tối 25/3 vì có ca dương tính với SARS-CoV-2,

Tối nay 25/3, ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang tổ chức phong tỏa con đường D35 thuộc khu phố 4, KDC Việt Sing, phường An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương vì có ca dương tính với SARS-CoV-2.

Đường D35 trong khu dân cư Việt Sing đã bị phong toả
Đường D35 trong khu dân cư Việt Sing đã bị phong toả

Trường hợp mắc COVID-19 được xác định là một người đàn ông sinh năm 1977, quốc tịch Trung Quốc. Người đàn ông này đã sinh sống tại Bình Dương từ trước tết Nguyên đán Tân Sửu đến nay.

Sau khi nhận được kết quả xét nghiệm có trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, ngành y tế Thuận An đã tiến hành cách ly điều trị. Bước đầu, qua rà soát xác định có 8 trường hợp (F1) tiếp xúc gần và đưa vào khu cách ly tập trung; lấy mẫu xét nghiệm.

Qua điều tra dịch tễ, người đàn ông quốc tịch Trung Quốc dương tính với SARS-CoV-2, nghi nguồn lây nhiễm từ Campuchia. Bởi, cách đây mấy ngày, người đàn ông này có đến cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh lấy hàng và tiếp xúc gần với người Campuchia.

Phạm Diện

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI