PNO - Chuyện dùng app chỉnh sửa hình ảnh, đăng trên mạng xã hội bây giờ đã trở thành một trào lưu được ưa thích của các cô gái trẻ.
Chia sẻ bài viết: |
My Lan 13-12-2021 10:54:53
Tôi cũng dùng app chỉnh sửa, nhưng sau đó bạn trai tôi góp ý thật lòng là: "Anh thấy nét mặt em "chuẩn không cần chỉnh" rồi, nên nếu chỉnh sẽ lệch chuẩn ngay haha". Từ đó về sau tôi cứ để nguyên xi vậy vì anh ấy thích, chỉ chỉnh tông màu cho sáng lên thôi.
Lan Lê
Ôi bạn trai bạn hóm hỉnh thế :)
My Lan
Sau câu nói đó, tôi thấy mình tự tin lên hẳn bạn ạ :)
Mèo 13-12-2021 10:49:26
Sao anh không quan tâm bạn gái mình hơn? Sở dĩ chị ấy khó chịu cũng là vì chị tự ti về nhan sắc của mình. Là bạn trai, anh phải biết cách làm sao để chị tự tin hơn trong những bức hình mặt mộc chứ!
Thiên Thu 13-12-2021 10:47:17
Cũng đúng thôi, ai cũng muốn mình được xinh đẹp mà, anh làm thế là không tôn trọng chị rồi
Kiều Linh 13-12-2021 10:42:04
Facebook ai người nấy đẹp. Chắc anh chàng này chỉ cần thấy hình mình đẹp là đã vội vàng đăng rồi.
Bình Minh 13-12-2021 10:40:35
Không tự tin mới phải dùng app chỉnh sửa. Anh cứ ra sức khen mặt mộc của cô ấy đi là cô ấy tự tin lên à.
Đức Tâm 13-12-2021 10:30:44
Tôi ghét nhất mấy cái hình chụp app. Nhìn thấy đơ đơ, vô hồn sao sao ấy. Chẳng hiểu nổi cái gu thẩm mỹ của các chị em luôn đó :)
Lan Lê 13-12-2021 10:28:38
Cô gái nào bây giờ lại không chụp hình dùng app chỉnh sửa. Tùy mức độ ảo thôi. Góp ý nhẹ nhàng là được rồi.
Mỹ Loan 13-12-2021 09:13:31
Anh chàng này cổ hủ quá. Người yêu có muốn xinh đẹp cũng là cho anh ấy nữa mà cũng khó chịu, chê bai.
Trong trường hợp anh khăng khăng muốn chia tay thì em chỉ còn một cách duy nhất: tôn trọng quyết định của anh.
Vết thương có lẽ đã có từ những trầy xước nhẹ cho đến khi ngày càng sâu, khiến người ấy có những hành động chia tay cương quyết như hiện nay.
Anh nổi giận và nói em "linh tinh". Anh nói em cần coi lại nhận thức của mình khi cứ khăng khăng nghi ngờ một tình bạn khác giới.
Trên đời này chẳng có nghề nghiệp nào xấu, nếu nghề nghiệp ấy cho người ta niềm vui, cho người ta vật chất để tạo dựng cuộc sống.
Vai trò của cháu chỉ có thể là chiếc cầu nối, làm cho cha và mẹ cùng hiểu rằng cháu yêu thương cả hai, muốn sống với cả hai.
Điều quan trọng nhất là bà cho phép đăng ký kết hôn và chung sống. Kiểu như ngày xưa gọi là "đi vào nhà bằng cửa sau" đấy em ạ.
Có thể đây là một sai lầm của ba em nhưng đứa bé kia vô tội. Em không nên đem nỗi giận, nỗi thất vọng ba mình đổ lên đầu đứa bé.
Em không việc gì phải trốn tránh. Vì có trốn đi đâu, trong lòng em cũng không thoát được khỏi những điều tai ác của thiên hạ.
Lần nào đến nhà anh, anh cũng yêu cầu em thắp nhang cho chị. Cảm giác như anh bắt em phải thi hành một nghi lễ xin phép người đã khuất...
Cách suy nghĩ, hiểu biết và hành động của vợ anh trong vấn đề này tạo nên một mối nguy hiểm rất lớn cho cuộc hôn nhân của hai người.
Hãy nói cho cô ấy hiểu rằng việc của hai người chỉ có hai người mới hiểu được và em sẵn sàng lắng nghe, trò chuyện, giãi bày cùng cô ấy.
Chị hãy làm những gì mà lương tâm chị cảm thấy là đúng nhất, hay được yên ổn nhất
Ông thích uống rượu, mà phải có người hầu ông uống, thường đó là mẹ em, nếu không ông sẽ đập phá, mắng chửi cả nhà.
Em đừng quá quan trọng chuyện đeo nhẫn cưới hay không của chồng. Hôn nhân không phải là sự "bị" bó buộc, mà là tinh thần tự nguyện "được" bó buộc.
Khi nghe hết những nhu cầu, mong muốn của chồng, em sẽ biết liệu mình có chấp nhận, có nỗ lực để hòa hợp, hay tuyệt nhiên không thể chấp nhận được.
Có thể bây giờ đau, nhưng sau này sẽ là sự nhẹ nhàng cho cả hai bên, bởi nếu không bằng lòng mà cứ cố, cuộc sống chung sẽ là địa ngục.
Chính những người tự mình vươn lên là những người hiểu rõ hơn ai hết giá trị của mỗi đồng tiền kiếm được, giá trị của những sự hỗ trợ đúng lúc.
Tình cảm là chuyện khó nói. Đôi khi người ta không yêu vì người đó tốt hay hiền, mà lại vì cá tính ngang tàng, ngỗ ngược của người con trai.