Bé trai ở Cà Mau bị mẹ kế đánh 20 vết bầm trên cơ thể

01/03/2023 - 21:34

PNO - Mấy ngày qua dư luận bàn tán việc một bé trai học lớp 1 ở huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) bị mẹ kế đánh bằng nhánh tre làm bầm tím nhiều vết trên cơ thể.

Ngày 1/3, một lãnh đạo của Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Trần Văn Thời cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ bị mẹ kế đánh con riêng của chồng. "Hiện công an huyện đang điều tra làm rõ thông tin trên. Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan xây dựng quy trình và kế hoạch để bảo vệ trẻ theo đúng quy định" – vị này thông tin thêm.

Những vết bầm trên người bé T.
Những vết bầm trên người bé T.

Theo thông tin ban đầu, ngày 22/2, giáo viên Trường Tiểu học 2 Lợi An phát hiện em L.M.T. đang học lớp 1 có nhiều biểu hiện bất thường. Sau đó, giáo viên kiểm tra thì phát hiện trên cơ thể em có nhiều vết bầm tím do bị đánh. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng địa phương.

Tiếp nhận thông tin trên, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt tại nhà mẹ kế em T. là bà H.M.N. (ngụ xã Lợi An) để xác minh, làm rõ vụ việc.

Tại đây, bà N. cho hay trước đó T. đã lấy trộm 20.000 đồng của cha bà. Trong lúc nóng giận, người phụ nữ trên đã dùng nhánh tre đánh con riêng của chồng để lại hơn 20 vết đánh bầm tím trên cơ thể…

Hoàng Thịnh

                   

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI