Bé trai 11 tuổi bất ngờ mất liên lạc 2 ngày, cả nhà nháo nhào tìm kiếm

13/09/2022 - 15:21

PNO - 2 ngày qua, gia đình nam sinh lớp 6 Trần Thành Danh bất ngờ mất liên lạc, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng chưa có kết quả.

Ngày 13/9, bà Trần Thị Trúc Ly (40 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) đã đến Công an phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM trình báo về việc con trai là Trần Thành Danh (11 tuổi) mất liên lạc 2 ngày.

Theo đó, chiều 12/9, tại căn nhà trên đường Phan Văn Hân, phường 17 bà Ly nói con trai đứng trước cửa nhà. Sau đó, bà chạy vào nhà dắt xe máy định chở con lên trường.

Lúc này, Danh đi bộ ra khỏi con hẻm trước nhà, hướng ra khu vực kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè rồi mất liên lạc từ đó đến nay.

Hình ảnh học sinh Trần Thành Danh.
Hình ảnh học sinh Trần Thành Danh

Bà Ly và người thân đã tỏa ra các hướng để tìm con nhưng đến nay vẫn không được nên đã đến Công an phường 17, quận Bình Thạnh trình báo.

“Tôi đã nhờ các quán cà phê, nhà dân tại khu vực gần nhà trích xuất camera nhưng không phát hiện bé Danh. Tôi đã đến trường và các điểm con học thêm, các quán game để tìm nhưng không thấy”, bà Ly nói.

Theo bà Ly, con trai bà lên lớp 6 nhưng viết bài còn chậm. Bà định chở con lên trường lấy vở về rèn chữ thì xảy ra vụ việc. Khi đi, Danh mặc áo thun màu trắng và quần màu tím.

“Hôm qua đến nay, tôi như ngồi trên đồng lửa vì lạc mất con trai. Tôi mong cơ quan chức năng, người dân có thấy cháu bé thì giữ lại giúp và báo về gia đình”, bà Ly nói.

Một nguồn tin từ Công an phường 17 xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận trình báo của bà Ly và đã chuyển Công an quận Bình Thạnh làm rõ.

Đăng Khôi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI