Bắt tạm giam nam thanh niên hiếp dâm bé trai 12 tuổi

14/09/2019 - 09:11

PNO - Thấy bé trai 12 tuổi ngồi chơi game một mình, Nguyễn Văn Hoàng đã dụ nạn nhân ra sân bóng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sáng 14/9, Công an huyện Krông Bông (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với NguyễnVăn Hoàng (26 tuổi, trú tại thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, đêm 16/7, sau khi nhậu xong, Hoàng đến một quán internet ở thị trấn Krông Kmar để chơi game thì thấy một cháu trai 12 tuổi ngụ xã Hòa Sơn (huyện Krông Bông) đang ngồi chơi game một mình. Lúc này, Hoàng lại bắt chuyện rồi dụ cháu trai vào sân vận động trung tâm thị trấn sẽ có một người cho tiền.

Bat tam giam nam thanh nien hiep dam be trai 12 tuoi
Nguyễn Văn Hoàng tại cơ quan công an

Sau khi dẫn cháu trai này vào sân vận động, Hoàng cởi quần áo của cháu bé này ra với mục đích để giao cấu với cháu. Vì quá hoảng sợ, bé trai này đã bỏ chạy thì bị Hoàng đuổi theo bắt được. Tiếp đó, Hoàng dùng tay đánh vào mặt và cắn vào má cháu trai đồng thời bắt cháu trai thực hiện nhiều hành vi quan hệ tình dục. 

Sau khi thỏa mãn dục vọng, Hoàng mới cho cháu trai mặc quần áo đi về nhà. Được biết, Hoàng từng có 1 tiền sự về hành vi cướp tài sản.

Văn Nguyên

 
TIN MỚI