PNO - Tại cuộc họp về số liệu thống kê và tình hình kinh tế - xã hội tháng 7 và 7 tháng năm 2020 ngày 2/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, trong buổi làm việc với các địa phương vùng ĐBSCL ngày 1/8 cũng như với các tỉnh, thành phố trước đó thì các địa phương đều thể hiện quyết tâm không điều chỉnh chỉ tiêu, đặc biệt là thu ngân sách.
| Chia sẻ bài viết: |
So với chốt phiên giao dịch ngày hôm qua, giá vàng đã tăng thêm 5 triệu đồng/lượng.
Giá xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh tăng từ 420-6.246 đồng/lít theo kết quả điều chỉnh được Liên bộ Công Thương - Tài chính công bố 23g ngày 24/3.
Hôm nay, tôi đứng trước tủ đồ của mình - không phải để than thở "không có gì để mặc" như 2 năm trước, mà để mỉm cười tự hào.
Chi phí logistics leo thang cùng rủi ro thị trường đặt nhiều DN thực phẩm, nhất là DN do phụ nữ làm chủ trước áp lực duy trì đơn hàng xuất khẩu.
Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định vừa cảnh báo khẩn cấp về tình trạng kẻ xấu mạo danh nhân viên đơn vị để thực hiện các hành vi lừa đảo.
Thị trường tiêu dùng 2026 đang chuyển dịch theo hướng người mua ngày càng thận trọng, chọn lọc hơn và không còn dễ bị tác động bởi quảng cáo hay giá rẻ.
Sau một ngày biến động dữ dội, giá vàng trong nước đã bất ngờ đảo chiều, lấy lại những gì đã mất và hướng về mốc 168 triệu đồng/lượng.
Nguồn cung nhiên liệu gián đoạn khiến nhiều chuyến bay nội địa bị cắt giảm, các hãng hàng không đồng thời lên phương án tăng phụ thu và điều chỉnh giá vé.
Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng đang tăng, nhất là ở các kỳ hạn ngắn, với mức cao nhất lên tới 9,2%/năm...
Xuất phát từ xem cho vui, xem giải trí, nhiều người bị cuốn vào "vòng lặp" mua sắm vô thức nhưng lại ngốn không ít tiền mỗi ngày.
Còn khoảng 1 tháng nữa đến kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 giá vé máy bay từ nhiều thành phố trên cả nước đến Phú Quốc tăng cao.
Chưa đầy 1 ngày, giá vàng đã giảm cả chục triệu đồng/lượng, giá USD thị trường chợ đen đã chạm mốc 28.000 đồng/USD – đỉnh lịch sử từng thiết lập tháng 11/2025.
Giá vàng đang đi ngược lại quy luật thông thường khi liên tục suy yếu bất chấp căng thẳng chính trị gia tăng, đặc biệt liên quan đến Mỹ, Israel và Iran.
Giá vàng trong nước và thế giới tiếp tục lao dốc, ngày 23/3, giá vàng trong nước giảm hơn 10 triệu đồng/lượng.
Chiến sự Trung Đông đang đẩy chi phí xăng dầu, vận tải tăng cao, đơn hàng chững lại, buộc các doanh nghiệp phải xoay xở để tìm lối đi phù hợp.
Ngày 22/3/2026, giá USD trên thị trường tự do trong nước đã sát ngưỡng 28.000 đồng, mức cao nhất từng được ghi nhận hồi giữa tháng 11/2025.
Không cần những thay đổi lớn lao, hóa đơn điện của một gia đình có thể giảm đi đáng kể chỉ từ cách sử dụng những thiết bị quen thuộc mỗi ngày.
Cá vào dày đặc, gỡ “mỏi tay” nhưng ai nấy đều phấn khởi vì được mùa, được giá.