PNO - Tại sao, vì đâu, do ai mà những sai phạm đi trước lại luôn 'dẫn dắt' những sai phạm kế tiếp, nó không cho thấy sự biết dừng lại, thậm chí còn tìm cách băng hoại hơn?
Chia sẻ bài viết: |
Tiến sĩ Lương Hoài Nam nhận định Việt Nam chưa có hệ sinh thái phục vụ giới siêu giàu, do đó cần phải hình thành thị trường phục vụ giới này.
Nhiều người tỏ ra thích thú khi thấy một con cá voi bất ngờ xuất hiện và trồi lên mặt nước gần đảo Bình Hưng, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.
Theo Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Việt Nam đã ghi nhận biến chủng phụ của Omicron là BA.5, có khả năng sẽ lấn lướt các biến chủng cũ.
Vụ Giám đốc Phòng khám Đa khoa Y Thánh Tâm giả chữ ký bác sĩ cấp giấy nghỉ bệnh cho công nhân đã được chuyển đến Công an tỉnh Đồng Nai.
Khi 3 công nhân đang tháo dỡ một căn nhà thì bức tường bất ngờ đổ sập khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.
Sáng 27/6, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn dẫn đầu đoàn công tác Bộ Y tế kiểm tra thực tế công tác phòng chống và điều trị sốt xuất huyết tại TPHCM.
Từ Hà Nội vào TPHCM du lịch nhưng bị cướp túi xách, cô gái đăng thông tin “cầu cứu” trên Facebook. Từ đó, Công an quận 1 TPHCM bắt các đối tượng.
Bộ Công an đề xuất bổ sung quy định cấp CCCD cho trẻ dưới 14 tuổi (hiện nay có khoảng 20 triệu người).
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ vừa ký ban hành Nghị quyết số 63/2022/QH15 kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.
CSGT đã kịp thời vận động, cứu thành công người phụ nữ có ý định nhảy cầu Hồ (Bắc Ninh) tự tử.
Sau khi liên tiếp nhận phản ánh về việc nước sinh hoạt chuyển màu, CDC Nghệ An đã lấy 3 mẫu nước để kiểm tra và cho kết quả không đạt chuẩn.
Nhiều sáng kiến của SAWACO đã được ứng dụng vào thực tế, giúp mang lại lợi ích cho đơn vị và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.
Cách đây không lâu, sau khi phát hiện Facebook con trai có hình 18+, một người mẹ đã công khai đoạn tin nhắn này để cảnh báo các bậc phụ huynh khác.
Giữa tháng 6, xảy ra vụ người mẹ ném con hai tháng tuổi từ tầng 5 BV Nhi đồng TP xuống đất. Những vụ việc tương tự cũng xảy ra trước đó.
Sau khi uống rượu, Lý Văn Hưởng cho rằng 2 con của mình bị chôn sống nên đã cầm rựa đến nhà truy sát chị dâu.
Thư viện Quảng Ngãi khởi động mùa hè dành cho thiếu nhi qua ngày hội "Thiếu nhi vui hè" nhằm khuyến khích trẻ đến với sách và đọc sách.
Bệnh viện TP. Thủ Đức tổ chức trở lại chương trình Phiên chợ 0 đồng (lần thứ 7) sau 2 năm dịch bệnh.