5/5 này có gì mà hội sành ăn kháo nhau canh giờ săn “deal”?

04/05/2021 - 14:30

PNO - Tiệc chào hè 5.5 trên NowFood đang đến rất gần với sự phấn khích của hội săn “deal”. Dù năm nay có kỳ nghỉ lễ thống nhất đất nước và Quốc tế lao động tới tận 4 ngày, ai cũng có lịch đi chơi xa nhưng vẫn không quên nhắc nhau: “Nhớ lên NowFood canh giờ săn deal”.

Tiệc chào hè có gì hấp dẫn hơn đi du lịch mà các tín đồ ẩm thực vẫn xôn xao thế?

Ngày 5/5 này, một đại tiệc nữa cũng được tung ra chào đón mùa hè, vậy để tham gia bữa tiệc hấp dẫn này, bạn hãy mở app lên, cùng hội sành ăn lướt một vòng để tìm các bộ sưu tập chào hè hoành tráng phù hợp nhất nhé.

Lướt một vòng NowFood, sẽ dễ dàng thấy hàng loạt bộ sưu tập đang sẵn sàng phục vụ các tín đồ ẩm thực như Hè xinh tiệc xịn 55K, Hè thả ga món chỉ 1K, Chào hè chỉ 5K, Deal xịn giảm 70K  (*)… Bán chạy nhất vẫn là những món quen thuộc yêu thích của giới trẻ như trà sữa, các món nước giải khát mùa hè như sinh tố, milo dầm, nước ép… các món ăn như bún, bánh mì, gà rán…

Thanh Phương, đang làm việc tại một doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại TPHCM chia sẻ: “Mình còn trẻ, chưa vướng bận gia đình nên cứ sắp xếp được thời gian là mình lại đi du lịch. Những năm trước, nếu được nghỉ 4 ngày như thế này mình sẽ bay đến các nước gần gần như Singapore hay Philippines… Nhưng nay vì tình hình dịch bệnh, mình chẳng dám đi đâu chỉ ngồi nhà xem lại ảnh đi chơi các năm trước”.

Phương kể thêm: “Khi đi du lịch, điều mình thích nhất là trải nghiệm văn hóa ẩm thực, và từ khi dùng NowFood, mình phát hiện ra trên NowFood các món đặc sản gần như món gì cũng có. Mình có thể đặt bún chả cá, mì Quảng, cơm gà và tưởng tượng ra đang đi Đà Nẵng và Hội An, hay các món ăn vặt kiểu Hà Nội”.

Theo Thanh Phương, bạn bè của cô đa số từ các tỉnh về TPHCM học, ở lại lập nghiệp và đa số đều ăn ở ngoài. “Từ khi có ứng dụng đặt đồ ăn thì mọi thứ trở nên đơn giản hơn và các chương trình khuyến mãi trên NowFood thật sự rất hữu ích cho tụi mình. Tiệc chào hè 5.5 đang có rất nhiều ưu đãi làm cả đám đang bận rộn cả ngày để canh deal và đặt các món ưa thích với giá không tưởng như chỉ 5K, chỉ 1K hay combo 55K ” - Phương nói.

“Hè thả ga món chỉ 1K” ở TPHCM đang gọi tên Gà rán Otoké, Miumiu - Mì Ý và nui sốt bò bằm, Milo dầm TUTIMI, Laha Coffee, A Vĩ Bakery… Ở Hà Nội thì có Yummy Pizza, Tachi HomeFood, Quán nhà Sóc - Cơm gà Hội An, Ohioo - Thịt xiên nướng và nước giải khát, Chè sầu 102 - Mễ Trì Thượng… Và Đà Nẵng thì là Sushi Tia chớp, Tmore - Tiệm trà chanh Sông Hàn, K&K - Fruite & Detox… Với “Chào hè 5K” là Cộng rau má, sinh tố Tao Đàn, Cháo sườn Cô Giang… ở TPHCM hay Tiger Sugar Fruit & Tea, Royaltea, Smart - Mì trộn Indomie… ở Hà Nội.

Ngoài các bộ sưu tập ưu đãi, Now còn chuẩn bị những điều thú vị cho Tiệc chào hè 5.5 nữa. Theo đại diện NowFood, trong ngày 5/5 còn có chương trình tặng bộ sản phẩm Maybelline, với tổng giá trị giải thưởng hơn 16 triệu đồng, khi người dùng đặt món qua NowFood trên ứng dụng Now hoặc Shopee và thanh toán bằng AirPay. 

Riêng ngày 5/5, bên cạnh việc cập nhật các “siêu” ưu đãi từ NowFood duy nhất trong ngày 5/5 như: món ngon đồng giá 5K, combo chỉ 55K, “deal” đếm ngược về 1Đ... NowFood Tiệc chào hè 5.5 sẽ diễn ra song song với chương trình Sale chào hè 5.5 của Shopee với loạt hàng hiệu giảm giá sâu trong 4 khung giờ săn sale đậm 0g-9g-12g-21g, ngàn “deal” đồng giá từ 1K và triệu mã miễn phí vận chuyển các đơn hàng giá trị từ 0 đồng...

Với các chương trình ưu đãi thiết thực, hấp dẫn, hàng trăm ngàn hàng quán ăn trên NowFood đang tất bật chuẩn bị đãi Tiệc chào hè 5.5 bằng thực đơn phong phú. Hãy nhớ truy cập ngay NowFood để khám phá các bộ sưu tập của Tiệc chào hè và đừng quên dự tiệc nhé.

(*) 1K: 1.000 đồng, 5K: 5.000 đồng, 55K: 55.000 đồng, 70K: 70.000 đồng, 1Đ: 1 đồng

Mai Hà

 

Nguồn: NowFood

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI