Cơ hội săn deal 4K trong NowFood đại tiệc thương hiệu 4.4

26/03/2021 - 13:29

PNO - Sữa chua trân châu Hạ Long, bánh tráng muối ớt, trà sữa nướng... vẫn là những món ăn vặt mê ly “siêu hot” và nay còn “hot” hơn với chương trình “Đại tiệc thương hiệu 4.4” đang diễn ra trên NowFood.

Loạt món ăn vặt “đình đám” mãi vẫn là “hot-trend”

Suốt thời gian qua, trà sữa trân châu đường đen hay sữa chua trân châu Hạ Long luôn là thức uống làm mưa làm gió khắp các diễn đàn ăn vặt. Nếu bạn là một “tín đồ” thực thụ của thức uống này thì không nên bỏ lỡ cơ hội săn các “deal” hấp dẫn đồng giá chỉ 4.000 đồng (4K) trong “Đại tiệc thương hiệu 4.4” của NowFood. Cơ hội này không dành riêng ai mà cho tất cả các “tín đồ” ăn vặt ở cả ba miền Bắc - Trung - Nam.

Chẳng hạn, những bạn ở khu vực TPHCM có thể lưu ý những thương hiệu đang có deal giảm sốc như trà sữa Maycha Nguyễn Thượng Hiền, trà sữa Maycha Vạn Kiếp, nước dừa trân châu dừa cô Hiền - Mai Xuân Thưởng, KuBin - trà sữa thạch phô mai - Nguyễn Phúc Nguyên… Tất cả đều có món 4K và 12K hoặc giảm từ 25% đến 50%.

Còn ở khu vực Hà Nội, các thương hiệu như Royaltea - Dương Đình Nghệ, YiFang - Taiwan Fruit Tea - Five Star, trà sữa Tocotoco - Cầu Giấy… cũng đang áp dụng giảm giá đến 50% hoặc miễn phí giao hàng cho các tín đồ ẩm thực.

Cùng với trà sữa hay sữa chua thì bánh tráng muối ớt, tokbokki, milo dầm trân châu… cũng đang “nóng rần rần” bởi tất cả đều góp mặt trong danh sách món đồng giá chỉ 4K của NowFood.

NowFood đại tiệc thương hiệu 4.4 có gì hấp dẫn?

Trong giai đoạn từ 22/3 đến 4/4, NowFood sẽ chia các đợt khuyến mãi thành từng giai đoạn khác nhau gồm “3 ngày siêu sale thương hiệu” (25/3 – 27/3) và “Đại tiệc thương hiệu 4.4”. Trong suốt thời gian này, các thương hiệu nổi tiếng như Phúc Long, McDonald’s, The Alley, Burger King, Highlands, KOI Thé, Bento Delichi, Tuhu Bread, Jollibee, sữa chua trân châu Hạ Long, Ding Tea, Lotteria, TocoToco, cơm tấm Phúc Lộc Thọ, Xin Yi Taiwan, trà sữa Hot & Cold, 3 Râu, Lavida, cơm niêu KOMBO… sẽ liên tục mang đến các deal giảm giá hấp dẫn cho khách hàng yêu ẩm thực.

Những ưu đãi nổi bật này có thể kể tới như: săn thương hiệu xịn chỉ với 1 đồng, thương hiệu xịn giảm giá 50%, món ngon giảm đồng giá chỉ còn 4K, combo 44K - Nhập mã DONGGIA44K giảm 15K cho đơn từ 59K…

Một điểm đáng chú ý, NowFood đại tiệc thương hiệu 4.4 còn diễn ra song song với chương trình “4.4 siêu hội mua sắm” của Shopee với loạt hàng hiệu giảm đến 50%, miễn phí vận chuyển các đơn hàng giá trị từ 0 đồng cùng hàng triệu voucher giảm giá hấp dẫn, đặc biệt với khách hàng mới của Shopee.

Và còn rất nhiều ưu đãi khác với mức giảm cực hấp dẫn dành riêng cho người dùng đặt món tại NowFood trên ứng dụng Shopee và chọn thanh toán bằng ví điện tử AirPay. Cụ thể, vào các khung giờ 0g - 9g - 12g - 21g tại mục Deal gần bạn - Chỉ từ 1K ngay trên trang chủ Shopee, bạn dễ dàng săn được “Scan & Pay voucher” với giá giảm siêu khủng chỉ từ 1 đồng, 5.000 đồng... áp dụng cho hàng loạt cửa hàng là đối tác của Shopee và AirPay.  

Là ứng dụng đặt món và giao đồ ăn tiên phong tại Việt Nam, NowFood mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng ở 16 tỉnh thành trong cả nước, kèm theo nhiều ưu đãi hợp túi tiền như: miễn phí giao hàng (ship) đồ ăn trong phạm vi bán kính 3km, khuyến mãi cho người dùng mới, các mã khuyến mãi theo bộ sưu tập mỗi ngày... để sử dụng ở bất kỳ thời gian nào cũng có được mức giá ổn nhất. NowFood đã có mặt trên app Shopee và Foody, bạn chỉ cần truy cập vào biểu tượng NowFood có trên Shopee hoặc đặt hàng trực tiếp trên Foody để tận hưởng dịch vụ ship đồ ăn của Now Delivery với giá hấp dẫn ngay từ bây giờ.

Châu Hà

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI