PNO - Phòng gym thì chỉ có huấn luyện viên nam, ai nấy ăn mặc bó sát, đụng chạm cơ thể và nâng đỡ nhau theo kiểu rất gợi cảm.
| Chia sẻ bài viết: |
Hảo An 13-11-2021 20:40:02
Ông này coi bộ đầu óc đen tối. Phòng gym nhiều học viên nữ lắm, chắc cũng... không đến lượt vợ anh đâu ahihi
Hà Dung 13-11-2021 19:52:07
Nhanh trí đăng ký đi học cùng vợ là xong
Thu Dung 13-11-2021 19:49:43
Thế rồi anh tập bơi bằng cách nào? Các nam bác sĩ sản khoa đỡ đẻ bằng cách nào? Việc gì ra việc đó chứ khéo lại thấy cả thế giới này đều nhạy cảm mất anh ơi!
Khau Phạ 13-11-2021 17:02:22
Anh đi tập cùng vợ đi để không phải ngồi nhà lo lắng không tổn hại đến não mà lại được thêm sức khỏe.
Mi Meo 13-11-2021 14:24:49
Nói cổ tập yoga cho an toàn, phòng gym coi bộ cũng hơi nhạy cảm.
An Bình 13-11-2021 14:12:52
Tội nghiệp cô vợ, coi chừng cổ bị stress, các chị tuổi này hồi xuân nên thích đẹp lắm, vì vậy cũng dễ tự gây áp lực cho mình.
Lê Lâm 13-11-2021 14:11:17
Anh nói anh hiện đại và văn minh mà còn đi lo sợ chuyện ở phòng gym thì coi bộ anh chưa hiện đại cho lắm!
Hữu Anh 13-11-2021 14:08:26
Vợ tôi tập gym 20 năm rồi, chẳng sao cả. Quan trọng là hai vợ chồng phải hạnh phúc thì chẳng có gì phải ngại!
Sự lệ thuộc của chồng cũ vào chị, dù vô tình hay có chủ ý, đều không phù hợp, không nên tiếp diễn.
Thấy con dâu cung phụng, chăm lo cho bên ngoại từng chút trong khi hờ hững với cháu nhà chồng, tôi vừa giận, vừa tủi mà chẳng biết phải làm sao...
Một người phụ nữ gánh phần lớn áp lực kinh tế thường rất nhạy cảm với cảm giác: mình đang gồng lên còn người kia thì chỉ có ăn nhậu, hưởng thụ.
Em nên tìm hiểu rõ những vấn đề về pháp lý liên quan đến tài sản của mẹ để lại nhằm biết quyền của mình đến đâu.
Cứ tới ngày giỗ là họ hàng theo thói quen tới nhà tôi thắp hương cho ông bà rồi ở lại ăn giỗ nhưng chẳng ai góp gì.
Nếu cô ấy không tham gia, anh đang gánh toàn bộ việc điều hành gia đình, không chỉ là kiếm tiền và điều đó về lâu dài sẽ khiến anh kiệt sức.
Khoảng 1 năm trở lại đây, em bắt đầu nghi ngờ chồng có bồ. Với kinh nghiệm bấy lâu nay, em tin nếu truy tới cùng chắc chắn sẽ ra sự thật.
Tôi chỉ như một cái sọt để bạn thân xả đi những rác rưởi cảm xúc, còn tâm tư của tôi chẳng hề có giá trị với cô ấy.
Nếu ngay cả một cuộc nói chuyện như vậy mà vẫn bị đẩy thành “ly hôn”, em cần nhìn thẳng vào một sự thật: vấn đề không còn nằm ở tiền...
Nếu tiếp tục ở lại, em sẽ phải làm quen với một điều: càng kéo dài, em càng cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.
Sống chung với người vợ hễ không vừa ý là nổi điên, tôi cảm thấy mình như đang ở trong vùng chiến sự.
Nếu anh ta tiếp tục theo dõi, làm phiền, đe dọa, em cần mạnh dạn trình báo cơ quan chức năng. Đừng chờ đến khi mọi chuyện nghiêm trọng mới hành động.
Không phải chỉ khi có con thì gia đình mới hạnh phúc hay phụ nữ mới hoàn thành nhiệm vụ. Hạnh phúc hay không còn tùy vào quan điểm của mỗi người.
Vợ chồng tôi có một nhóm bạn thân, trong đó có một phụ nữ mà mãi sau này tôi mới biết cô ấy chính là người yêu cũ của chồng mình.
Một người đàn ông có thể không giàu, không giỏi ăn nói nhưng khi người phụ nữ của anh ta bị tổn thương, anh ta phải chọn đứng về phía cô ấy.
Câu hỏi anh nên tự đặt ra không phải là “chọn người yêu hay chọn con” mà là anh có đủ can đảm sắp xếp lại cuộc đời mình hay không.
Vợ chồng tôi tin tưởng nhau nhưng anh sắp đi công tác xa 4 tháng. Tôi đứng ngồi không yên với một quyết định đầy táo bạo và cũng đầy bất an.
Em từng nghĩ mình chỉ cần hai con nhưng bây giờ em thấy tiếc tuổi xuân và muốn lấy lại tự do để thực sự sống cuộc đời mình.