PNO - Những nguyên tắc an toàn dành cho nhân viên, cho trẻ em tại các cơ sở bảo trợ xã hội đã bị bỏ qua, để dẫn đến hậu quả kinh khủng.
| Chia sẻ bài viết: | 
nhjm 13-02-2020 08:59:04
cuộc sống với các em sao khốn nạn quá...không ai quan tâm, không nhà để về còn không biết kêu ai khi hoảng sợ nhất. rồi đây các em sẽ phải nhìn đời và sống bằng niềm tin gì đây?
Phan Văn Cung 13-02-2020 08:23:36
tôi có nghe nhiều về những vụ quản giáo nói chung, giáo dưỡng nói riêng và các thế lực khác tương tự đã xảy ra hàng ngày. Không biết kêu ai
nguyendinhtruc 13-02-2020 07:35:03
thú đội lốt người, k biết còn bao nhiêu trường hợp như thế nữa, nơi che chở cho các e lại trở thành ngục tối với các e, mong cơ quan chức năng làm quyết liệt hơn nữa để trả lại sự bình yên cho các e.
Lương Phúc 12-02-2020 20:34:11
"Dũng luôn thể hiện mình không quan tâm và giữ khoảng cách với các đồng nghiệp nữ" Vì nó là thằng ấu dâm.
Đinh Quang Hiếu 12-02-2020 18:30:00
Nơi ấy lẽ ra phải để chúng ta đáng thương những cảnh đời cơ nhỡ mà!?
 
                              Tại các trường học, trụ sở thôn ở Hòa Tiến, Hoà Vang, Điện Bàn Đông (Đà Nẵng)… bộ đội đến nấu cơm, dọn bùn, sửa sang trường lớp giúp người dân.
 
                              Do thua bạc, bị cáo giả làm nhân viên giao hàng, đến nhà khống chế em họ, đòi tiền chuộc.
 
                              Sau hơn 2 năm bị chặn dù đã hoàn thành, 800m đường song hành Võ Nguyên Giáp đã chính thức cho xe chạy.
 
                              Ca sĩ Vũ Hà cho hay “khi bước chân vào sòng, trong túi chỉ có 5 - 10 triệu đồng”.
 
                              Một nhóm chuyên sản xuất, tiêu thụ mỹ phẩm giả nhãn thương hiệu nổi tiếng như Vichy, My Gold Korea Red Ginseng bị Công an TPHCM bắt.
 
                              Hiện nay, giáp ranh giữa xã Trà Tân và xã Trà Giáp (Đà Nẵng) đang có điểm sạt lở với khối lượng đất đá hàng chục ngàn mét khối.
 
                              Nguyễn Duy Hưng xin giảm nhẹ hình phạt, đề nghị Tòa cấp phúc thẩm xem xét lại hậu quả thiệt hại.
 
                              UB MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng thông báo về việc tiếp nhận tiền và hàng cứu trợ nhân dân thành phố bị thiệt hại do thiên tai sau bão số 12.
 
                              Cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 270 (Quân khu 5) tiếp tục hành quân vượt núi đồi sạt lở vào các thôn bị cô lập của xã Trà Tân (Đà Nẵng).
 
                              Ngày 31/10, Công an phường Tuy Hòa, tỉnh Đắk Lắk đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trần Triệu Quí - thanh niên xăm trổ hành hung thai phụ.
Nước lũ rút đi để lại những lớp bùn dày đặc, các phương tiện lưu thông trên đường rải nhựa mà cứ ngỡ như đường đất.
 
                              Một người dân bị tai biến, hàng chục người quân và dân đã chung vai gánh bệnh nhân vượt núi đồi sạt lở để đưa xuống bệnh viện tỉnh kịp “giờ vàng”.
 
                              Theo kế hoạch, 20g ngày 31/10, Báo Phụ nữ TPHCM sẽ vận chuyển đợt hàng cứu trợ đầu tiên đến đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ.
 
                              Mưa lớn liên tục trút xuống đã khiến hàng trăm hộ dân ở Hà Tĩnh bị ngập, giao thông chia cắt, buộc phải di dời lên cao để đảm bảo an toàn.
 
                              Tống Minh Hòa đưa ra thông tin gian dối để vay 4,8 tỉ đồng để dùng trả nợ, đầu tư tài chính qua mạng và bị thua lỗ sạch.
 
                              Áp lực trong cuộc sống, chỉ chơi giải trí... là những lý do khiến nhiều bị cáo bước vào King Club đánh bạc "để giải tỏa căng thẳng".
4 dự án cửa ngõ gồm Quốc lộ 1, Quốc lộ 22, Quốc lộ 13 và trục Bắc - Nam sẽ được khởi công đồng loạt vào quý 2 năm sau.
 
                              Trước thực trạng dân cư đông, trường lớp không đủ, TPHCM xem xét tận dụng trụ sở dôi dư để mở trường.