PNO - Làm gì thì làm, phải để cho vợ ngầm so sánh "Chồng mình là tuyệt nhất, chẳng có ai bằng".
| Chia sẻ bài viết: |
Nguyễn đức Tiến 11-09-2025 06:56:56
Chị khuyên như vậy ai chả khuyên được.
Vấn đề là nếu không góp í, lần sau lại vẫn thế.
HDũng 14-05-2024 09:22:50
Nói ngắn gọn, lời khuyên của Hạnh Dung là xáo rỗng!
Mỡ dâng miệng mèo con nào không xơi!?
Tôi tôn trọng vợ khi vợ đi họp lớp tôi không tham gia. Thường khi về là 1 anh bạn đồng tính đưa về. (Yên tâm chưa?)
Vài lần như vậy là chúng nó cắm sừng tôi luôn! Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, 1 nam 1 nữ tiếp xúc riêng thì BẢN NĂNG lên tiếng thôi!
Hạnh Dung cứ rơi vào tình huống đó đi rồi có khuyên kiểu nước đôi xáo rỗng đó không? Ông nào mà nghe theo HD thì xác định ly dị nhé!
Giang 10-05-2024 12:00:37
Anh nên bảo với vợ là anh không thích thế, nếu cần, anh sẽ làm người đưa đón chị. Vừa giỡn, vừa thiệt, nhưng cũng nghiêm túc để chị vợ hiểu ý rằng: nam, nữ, nhất là người cũ, nên lưu ý sự tị hiềm, và đừng tạo điều kiện để người khác nghĩ ngợi lung tung.
Lệ Nguyễn 08-05-2024 10:52:02
Ai cũng hay như Hạnh Dung là thiên hạ lúc nào cũng thái bình. Đọc xong mọi người đều vui vẻ. Cảm ơn Hạnh Dung nhiều
Thái Hà 08-05-2024 08:22:41
Hay quá lời khuyên giống suy nghĩ của mình quá
Mỹ Hà 08-05-2024 05:43:46
Chả hiểu sao cái phong trào họp lớp này được yêu thích. Tôi thấy nhiều gia đình xào xáo vì chuyện này rồi
Thi Nhã 08-05-2024 03:38:28
Tôi đặc biệt ghét mấy vụ đi họp lớp bây giờ
Xuân Trường 07-05-2024 14:26:48
Ủa tình cũ đưa về tới ngõ hay về tận nhà?
Vấn đề hiện tại giữa vợ chồng chị nghiêng về sự lệch pha trong quan điểm hơn là sự phản bội.
Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mọi việc, đừng nhảy cóc từ cuộc hôn nhân này sang cuộc hôn nhân khác với trái tim chưa biết bao dung.
Chăm sóc cha mẹ là trách nhiệm chung nhưng tôi kiệt sức vì anh chị xem như việc của tôi, chỉ góp ít tiền. Làm sao để anh chị chăm cha mẹ?
Em tổn thương vì rõ ràng không phải em cần anh tặng một món quà đắt tiền mà vì em thấy mình ít quan trọng hơn cô gái kia.
Trong bất kỳ mối quan hệ nào, nhu cầu được hiểu, được trấn an và được tôn trọng cảm xúc là điều rất tự nhiên.
Bình thường anh ấy rất tốt và trách nhiệm với gia đình, thế nhưng chỉ cần đi nhậu là tắt điện thoại. Hôm qua, tôi đã đập điện thoại của chồng.
Đừng bao giờ để tâm trí em sa vào việc so sánh mình với cô đồng nghiệp kia, cũng không cần bận tâm đến mối quan hệ mập mờ đó...
Một người chồng thực sự đau khổ vì bị phản bội sẽ muốn giải quyết vấn đề tình cảm. Ở đây, cơn ghen của chồng em lại khác.
Vợ 48 tuổi, thu nhập 20 triệu đồng/tháng nhưng đòi nghỉ hưu non vì áp lực công việc. Chồng khuyên thì bị trách vô tâm, tham tiền. Chồng phải làm sao?
Nếu vợ em đã quyết tâm nộp đơn thì hành vi của cô ấy sẽ rạch ròi hơn. Người muốn rời đi thường lạnh lùng, dứt khoát, giữ khoảng cách rõ rệt.
Đi du học không có nghĩa con bỏ rơi gia đình. Con chỉ chọn cách xây nền tảng vững chắc hơn để sau này giúp họ một cách có ý nghĩa hơn.
Khi tôi bế con, ôm ấp và chơi cùng con, cho con bú, chồng tôi khó chịu ra mặt.
Thời gian sẽ điều chỉnh mọi thứ. Tình bạn đích thực sẽ ở lại và những mối quan hệ không còn phù hợp sẽ tự nhiên trôi đi.
Mẹ ép con trai hủy hôn vì phát hiện cô dâu có con riêng... Mẹ giận không phải vì đứa bé mà vì sự không trung thực...
Ba mẹ tôi dễ giận hờn chuyện nhỏ, cãi nhau thì ăn riêng, gọi điện mắng vốn con. Tôi đi làm xa mà bế tắc, phải làm sao để hàn gắn?
Chị không sai khi muốn bảo vệ tài chính gia đình, anh cũng không sai khi giúp anh trai, vấn đề chỉ ở cách hai người chia sẻ với nhau.
Điều chị cần làm là kết nối lại với chồng. Một chuyến về quê có lẽ là cần thiết lúc này.
Tôi từ một phụ nữ hoàn toàn tin tưởng, yêu chiều chồng đã biến thành kẻ ghê gớm, ngoa ngoắt, hay nói móc, nói xiên.