VIB ra mắt thẻ tín dụng hoàn tiền dành riêng cho tín đồ shopping

04/01/2019 - 08:00

PNO - Chủ thẻ tín dụng VIB Cash Back được hoàn tiền lên đến 12 triệu đồng/năm cho mọi chi tiêu. Đặc biệt, từ nay đến 15/3/2019, khách hàng mở mới thẻ VIB Cash Back được tặng thêm 1,5 triệu đồng.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa giới thiệu 5 dòng thẻ tín dụng hoàn toàn mới, trong đó thẻ VIB Cash Back có nhiều tính năng và ưu đãi lớn dành cho những chủ thẻ thích mua sắm. Mua sắm càng nhiều, chủ thẻ càng được lợi nhờ ưu đãi hoàn tiền lên đến 12 triệu đồng/năm.

VIB ra mat the tin dung hoan tien danh rieng cho tin do shopping
 

Từ nay đến 15/3/2019, khi mở mới thẻ tín dụng VIB Cash Back, chủ thẻ được tặng thêm 1,5 triệu đồng khi chi tiêu 5 triệu đồng trong 37 ngày kể từ ngày phát hành. Chủ thẻ VIB Cash Back còn được cấp hạn mức tín dụng lên đến 600 triệu đồng, với thời gian miễn lãi suất 55 ngày. Thêm vào đó, chủ thẻ được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại hàng trăm đối tác ẩm thực, du lịch, mua sắm, spa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% tại hơn 80 đối tác của VIB.

VIB ra mat the tin dung hoan tien danh rieng cho tin do shopping
 

Bên cạnh đó, VIB còn giới thiệu thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited dành cho các khách hàng muốn tích điểm đổi quà. VIB Rewards Unlimited tặng chủ thẻ lên đến 5 lần điểm thưởng cho tất cả giao dịch chi tiêu. Đặc biệt, chủ thẻ có thể quy đổi điểm thưởng linh hoạt sang phí thường niên, quà tặng hay hoàn tiền vào tài khoản, có thể đổi trực tiếp trên ứng dụng  ngân hàng di động MyVIB. Bên cạnh 2 dòng thẻ trên, ngân hàng còn giới thiệu 3 dòng thẻ hoàn toàn mới với các ưu đãi vượt trội gồm: VIB Happy Drive, VIB Travel Élite và VIB Financial Free.

Từ nay đến ngày 15/3/2019, khi mở 5 dòng thẻ mới của VIB, chủ thẻ được ưu đãi hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng, tùy từng loại thẻ, với điều kiện dễ dàng. Ngoài ra, VIB luôn mở rộng mạng lưới đối tác nên thường xuyên có các chương trình ưu đãi mới và đa dạng để phù hợp mọi nhu cầu của chủ thẻ.

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ VIB tại https://vib.com.vn/wps/portal/vn/product-landing/the-ngan-hang/the-tin-dung/the-tin-dung-platinum/ hoặc liên hệ Dịch vụ khách hàng: 18008192 (miễn phí cuộc gọi).

Thanh Vân

 
TIN MỚI