Dùng thẻ tín dụng VIB được hoàn tiền đến 3 triệu đồng

05/12/2018 - 08:00

PNO - Các thẻ tín dụng hoàn toàn mới của VIB được thiết kế thông minh, đáp ứng hầu hết nhu cầu thực tế của khách hàng mục tiêu, với các ưu đãi lần đầu tiên có mặt trên thị trường.

Các ưu đãi gồm có: miễn phí thường niên trọn đời, hoàn tiền đến 3 triệu đồng, miễn lãi suất trong 3 kỳ sao kê đầu tiên, phí giao dịch ngoại tệ thấp nhất thị trường, chỉ 1,75.  

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa giới thiệu 5 dòng thẻ tín dụng mang phong cách hoàn toàn mới. Trong đó, thẻ tín dụng VIB Happy Drive là dòng thẻ đặc biệt đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho những chủ thẻ sở hữu ô tô; VIB Travel Élite dành cho khách hàng thường xuyên đi du lịch/công tác nước ngoài; VIB Cashback và VIB Rewards Unlimited dành cho những người thích mua sắm; và VIB Financial Free đáp ứng nhu cầu của khách hàng có nhu cầu về tiền mặt.

Dung the tin dung VIB duoc hoan tien den 3 trieu dong
 

Mỗi dòng thẻ trên đều có những tính năng và ưu đãi được đánh giá là cạnh tranh. Đơn cử, với thẻ VIB Happy Drive, dòng thẻ mang lại lợi ích tối ưu cho các chủ thẻ đang sở hữu xe ô tô. Chủ thẻ được hoàn tiền 2 triệu đồng khi mở mới, hoàn 30% phí bảo dưỡng tại các Trung tâm bảo dưỡng xe ô tô, tặng đến 500 lít xăng cho tất cả các chi tiêu tích lũy trong năm.

Bên cạnh đó, với dòng thẻ cao cấp Travel Élite, chủ thẻ được hoàn tiền 3 triệu đồng khi chi tiêu từ 7 triệu đồng trong 37 ngày đầu mở thẻ. Ngoài ra, phí giao dịch ngoại tệ của dòng thẻ này rất thấp, chỉ 1,75% (phí này thường áp dụng cho các chi tiêu tại nước ngoài), trong khi mức phổ biến hiện nay trên thị trường là 3-4%/số tiền giao dịch. Thẻ tín dụng VIB Travel Élite còn có nhiều ưu đãi liên quan đến việc đi du lịch, công tác nước ngoài của chủ thẻ, như miễn phí sử dụng 4 lần/năm cho chủ thẻ chính và 4 lần/năm cho mỗi chủ thẻ phụ tại hơn 1.000 phòng chờ cao cấp tại các sân bay trên toàn thế giới; ưu đãi mua sắm, ăn uống, spa tại các đối tác ở sân bay; tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu; tặng gói bảo hiểm du lịch với giá trị bảo hiểm lên đến hơn 11 tỷ đồng (500.000 USD); được miễn lãi 55 ngày và nhiều ưu đãi khác.

Hay với thẻ VIB Cashback, chủ thẻ được hoàn tiền 1,5 triệu đồng cho chi tiêu từ 5 triệu đồng trong 37 ngày đầu mở thẻ, và được hoàn tiền lên đến 12 triệu đồng mỗi năm cho các chi tiêu như y tế, giáo dục, ẩm thực, xem phim tại rạp... Theo đó, chi tiêu càng nhiều, chủ thẻ càng được hoàn tiền nhiều, giúp thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt.

Đặc biệt, với thẻ VIB Financial Free, chủ thẻ được miễn phí thường niên trọn đời với điều kiện dễ dàng – chỉ cần chi tiêu tối thiểu 1 giao dịch/tháng. Ngoài ra, chủ thẻ được rút tiền mặt không giới hạn, lên đến 100% hạn mức tín dụng được cấp, thay vì hạn chế ở mức 50% như thường thấy. Chủ thẻ còn được ưu đãi lãi suất 0% trong 3 kỳ sao kê đầu tiên cho toàn bộ các giao dịch qua thẻ và rút tiền mặt.

Bà Trần Thu Hương, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ và chiến lược của VIB chia sẻ, bên cạnh các ưu đãi nổi bật và các tiện ích ưu việt của 5 dòng thẻ trên, VIB thường xuyên mở rộng hợp tác với các đối tác để luôn có những chương trình ưu đãi mới cho chủ thẻ tín dụng. Thêm vào đó, với mục tiêu đảm bảo tối đa an toàn cho người dùng, VIB áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến như 3D-secure, và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ chủ động khóa nhanh thẻ tín dụng trong những trường hợp khẩn cấp ngay trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ ngay tại https://vib.com.vn/wps/portal/vn/product-landing/the-ngan-hang/the-tin-dung/ hoặc gọi 18008192.

 Thanh Châu

 
TIN MỚI