Truy bắt nữ tiktoker làm chủ "động" thác loạn ma tuý

25/09/2022 - 19:04

PNO - Qua đeo bám, công an đã triệt phá thành công một động thác loạn ma tuý ở quận 7, TPHCM do một nữ tiktoker có tiếng làm chủ.

Ngày 25/9, Công an quận 7 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM truy bắt Đào Thị Ánh Nguyệt (ngụ TPHCM) để điều tra làm rõ về động thác loạn tại khu vực do chính người này đứng tên đại diện pháp luật.

Theo điều tra, khuya 10/9, trinh sát công an bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn Sophia trên đường Hưng Phước, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM. Qua kiểm tra, công an phát hiện bắt quả tang nhiều đối tượng đang lắc lư trong tiếng nhạc quay cuồng tại 2 căn phòng nằm dưới tầng hầm của khách sạn. Kiểm tra các “dân chơi” công an phát hiện nhiều viên nén nghi là ma tuý. Qua kiểm tra có hàng chục người dương tính với chất ma tuý.

Nhóm dân chơi lúc công an ập vào kiểm tra.
Nhóm "dân chơi" lúc công an ập vào kiểm tra.

Quá trình điều tra, công an xác định năm 2021, Nguyệt đứng ra đại diện pháp luật thành lập công ty TNHH MTV TMDV khách sạn S.P.A. Tại khu vực tầng hầm, chủ khách sạn xây dựng trái phép 2 căn phòng. Trong đó, 1 căn có công năng như một phòng hát karaoke, được cách âm rất kỹ lưỡng để chuyên cho khách nghe nhạc mạnh phê ma tuý và căn khác còn lại là phòng “xả đồ”, phục vụ cho “dân bay” nghỉ ngơi sau khi đã phê thuốc.

Ngoài ra, Nguyệt còn đăng ký một công ty chuyên hoạt động về phong thuỷ, tâm linh, có tên là Phong Thuỷ Cát Tường. Tuy nhiên, thực chất bên trong lại là điểm tụ tập của dân chơi. Muốn được tụ điểm này nhận phục vụ, khách phải được “người quen” bảo lãnh và phải chuyển khoản trước tiền cọc qua tài khoản của người tổ chức.

Được biết, Ánh Nguyệt là cái tên hiện đang khá nổi trên facebook, Tik Tok…, có đến hàng trăm ngàn người theo dõi với “nick name” là “Luis Đào”. Trên một số nền tảng mạng xã hội, Nguyệt đều đặn đăng các thước phim được dàn dựng công phu, chuyên nói về các triết lý cuộc sống, đạo đức ứng xử trong xã hội...

C.A.

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI