Trung tâm Y tế Gò Vấp yêu cầu lập danh sách người lao động sống ở Gò Vấp để xét nghiệm trong ngày

05/06/2021 - 11:27

PNO - Các đơn vị lập danh sách người lao động ở quận Gò Vấp cung cấp cho Trung tâm y tế quận chậm nhất vào 14g ngày 5/6 để tổ chức lấy mẫu xét nghiệm lúc 17g cùng ngày.

Sáng 5/6, Trung tâm y tế quận Gò Vấp (TPHCM) phát đi thông báo khẩn gửi các thủ trưởng đơn vị có cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang cư ngụ trên địa bàn quận Gò Vấp (trụ sở hoạt động ngoài quận Gò Vấp) nhanh chóng lập danh sách để tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

Theo đó, các đơn vị lập danh sách gửi về chậm nhất là 14g ngày 5/6, Trung tâm y tế quận Gò Vấp sẽ lên kế hoạch tổ chức lấy mẫu xét nghiệm vào lúc 17g cùng ngày.

chỉ đạo của Sở Y tế TP.HCM về xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với người lao động từ khu vực có dịch
Công văn của Sở Y tế TPHCM về xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với người lao động từ khu vực có dịch

Theo bác sĩ Nguyễn Trung Hòa - Giám đốc Trung tâm y tế quận Gò Vấp, việc gom danh sách "về một đầu mối" là để thuận tiện trong việc sắp xếp, điều phối các điểm xét nghiệm hợp lý; đồng thời hạn chế tình trạng dồn đông người về một trạm y tế phường, vừa gây quá tải, vừa không đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Thông báo này được thực hiện theo công văn chỉ đạo của UBND TPHCM về thay đổi phương thức làm việc của cơ quan, đơn vị nhà nước trong đợt cao điểm phòng chống dịch COVID-19 và theo chỉ đạo của Sở Y tế TPHCM về xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với người lao động từ khu vực có dịch.

An Sinh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI