Triệt phá đường dây ghi số đề hơn 300 tỉ đồng

27/12/2022 - 14:55

PNO - Công an tại tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá đường dây ghi số đề, giao dịch trên 300 tỉ đồng do 1 người phụ nữ 28 tuổi cầm đầu.

 

Các đối tượng tại cơ quan công an
Các đối tượng tại cơ quan công an

Ngày 27/12, Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk thông tin, vừa triệt phá 1 đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi số đề quy mô rất lớn, với tổng số tiền giao dịch đánh bạc trên 300 tỉ đồng.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 22/12, Công an TP Buôn Ma Thuột đã huy động trên 50 cán bộ chiến sĩ phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk chia làm nhiều tổ đồng loạt kiểm tra và bắt quả tang tại 11 điểm đang ghi số đề cho các con bạc trên địa bàn thành phố.

Ngay sau đó, 14 người liên quan đã được đưa về trụ sở công an để đấu tranh làm rõ. Trong đó, đối tượng cầm đầu đường dây ghi số đề này là Nguyễn Thị Thùy Dung (28 tuổi, trú tại phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột).

Qua khám xét địa điểm hoạt động của các đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ 20 điện thoại di động các loại cùng nhiều tài liệu, tang vật liên quan đến hoạt động ghi số đề.

Nguyễn Thị Thùy Dung được xác định là đối tượng cầm đầu đường dây ghi số đề hơn 300 tỷ đồng
Nguyễn Thị Thùy Dung được xác định là đối tượng cầm đầu đường dây ghi số đề hơn 300 tỉ đồng

Theo cơ quan công an, đường dây số đề này hoạt động từ đầu năm 2021 đến nay. Mỗi ngày, các đối tượng nhận ghi số đề cho các con bạc khoảng hơn 400 triệu đồng. Tổng số tiền đường dây giao dịch từ đầu năm 2021 đến nay là trên 300 tỉ đồng.

Được biết, đây là đường dây số đề hoạt động rất tinh vi, các đối tượng không nhận phơi đề trực tiếp mà sử dụng qua tin nhắn điện thoại và các mạng xã hội như Viber, Zalo, Messenger, Telegram…

Đến cuối ngày, sẽ căn cứ vào kết quả xổ số của các đài miền Trung, miền Bắc rồi thắng thua với các con bạc và tất cả các tin nhắn đều bị xóa hết.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI